Bảo Vệ Dây Sạc Macbook

Đối với những người sử dụng Macbook mà nói, các phụ kiện đi kèm với máy có giá vô cùng đắt đỏ. Nếu chẳng may làm hỏng một món đồ nào đó, nhất là sạc rất dễ bị hỏng thì sẽ tốn kha khá tiền mua mới. Vì vậy bài viết này sẽ mách cho bạn một số cách bảo vệ sạc Macbook, tránh bị “cháy túi” nhé.

Cách bảo vệ sạc macbook, dây cáp sạc macbook

Dưới đây là những cách giúp bạn bảo vệ củ sạc macbook, sợi cáp sạc macbook khi sử dụng.

Tránh trầy xước, bám bẩn, rơi rớt, gãy đầu dây

Bảo vệ củ sạc không bị trầy xước với ốp sạc chuyên dụng cho macbook giúp bảo vệ va đập, rơi rớt cũng như giữ gìn giá trị, cho củ sạc luôn mới. Với đầu dây sạc sau thời gian dài sử dụng sẽ bị gãy đầu gây đứt dây, chập chạm rấy nguy hiểm cho người sử dụng và macbook của bạn.

Nếu những vấn đề này làm bạn qua tâm hãy tham khảo, đầu tư ngay combo bảo vệ ốp sạc macbook tối ưu nhất hiện nay.

Giữ gìn củ sạc, dây luôn mới nếu sau này bạn muốn nâng cấp máy hoặc bán lại cũng có giá trị cao. Sạc macbook đi kèm theo máy luôn được nhiều người dùng tìm kiếm.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cắm Tai Nghe Vào Macbook

Nguồn điện, ổ điện khi ngắn sạc

Sử dụng Macbook ở những nơi công cộng như quán cafe, trà sữa,…bạn cần để ý tới ổ điện và nguồn điện ở những nơi này. Vì đã số những khách hàng làm hư hỏng củ sạc do gắn vào ổ điện bị chập, chạm, dòng điện không ổn định gây ra cháy nổ củ sạc khi gắn vào để sạc macbook.

Nếu ổ điện đó bạn nhìn thấy không an toàn, quá củ, lỏng lẻo,…đừng gắn củ sạc vào rất có thể sẽ gây ra chạm chập cháy nổ củ sạc trong tích tắc lúc này các khắc phục là mua lại củ sạc macbook mới mà thôi.

Bạn có thể sử dụng pin trên máy hoặc pin dự phòng nếu có. Chắc hơn nữa thì mang theo 1 ổ cắm điện theo khi tới những nơi công cộng như vậy.

Đây là những chia sẻ khi sử dụng sạc macbook và cách bảo vệ sạc macbook khi sử dụng macbook giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như những rui ro cho người dùng, hư hỏng macbook.

Hướng dẫn cách quấn dây sạc macbook

Quấn dây sạc macbook không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến sạc macbook bị hư hỏng. Trên thực tế không phải ai cũng biết cách quấn dây sạc macbook sao cho đẹp mắt lại không ảnh hưởng tới chất lượng- độ bền đẹp của dây đâu nhé! Vì vậy, các kỹ thuật viên của Hiển Laptop có những hướng dẫn cụ thể cho bạn như sau:

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cài Liên Minh Huyền Thoại Cho Macbook
Quấn dây sạc macbook đúng vừa thuận tiện khi di chuyển vừa bảo vệ dây sạc

Bước 1:Bật 2 cần gạt sang 2 bên trong khi đó bộ phận đầu dây luôn để tự nhiên. Bạn tuyệt đối không được kéo căng hoặc bẻ quặp đầu dây lại

Bước 2:Quấn vòng dây sạc dựa theo chiều dọc cục sạc macbook

Bước 3:Sau khi quấn được một vài vòng thì đoạn dây còn lại bạn sẽ vòng nó xung quanh cần sạc. Để dây không bị lỏng và bung ra thì bạn cần phải quấn đều tay

Bước 4:Tận dụng chiếc móc nhỏ ở cuối dây cáp để cố định dây sạc sau khi bạn đã quấn xong dây

Cuộn dây sạc MagSafe được quấn đúng cách

Trên đây là những giải pháp cơ bản giúp bạn bảo quản sạc và dây sạc macbook có chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp bạn bắt buộc phải thay dây sạc macbook tại Tp.HCM thì bạn nên tới Hiển Laptop để được sử dụng sản phẩm chất lượng zin chất lượng cao với mức giá thành, chế độ bảo hành cực tốt.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách đổi Tên Tài Khoản Macbook

Rate this post
Bài viết liên quan