Cách Cài Giả Lập Android Trên Macbook

Giải pháp giả lập Android trên mac os thông qua các phần mềm này sẽ giúp người dùng gia tăng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn đã biết đó là những phần mềm nào chưa? Hãy cùng Laptop Vàng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>> Laptop Lenovo ThinkPad

1. Bluestacks For Mac – Phần mềm giả lập Android trên Mac dễ sử dụng

Sử dụng phần mềm giả lập cho macbook không còn là thuật ngữ quá xa lạ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng, các loại phần mềm giả lập Android Mac cũng được sáng lập nhiều hơn. Người dùng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Một trong những phần mềm giả lập Android trên Mac được người dùng ưa chuộng nhất chính là Bluestacks For Mac. Với ưu điểm dễ sử dụng, nó phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả những người không có hiểu biết nhiều về công nghệ.

Bluestacks For Mac là ứng dụng giả lập Android miễn phí. Nó cho phép chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên MacBook một cách rất tiện lợi. Không những thế, người dùng còn có thể cài đặt các ứng dụng qua các thiết bị Android một cách đồng bộ. Điều này có được là nhờ công nghệ Company’s Android-based Cloud Connect.

Với các tính năng tiện ích và đặc biệt sử dụng free, đơn giản, ứng dụng này chắc chắn sẽ được người dùng yêu thích và thoải mái trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Download tại: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

2. Nox Player For Mac – Giả lập Android chơi Game, chạy app trên CH Play

Đây là phần mềm giúp giả lập android trên mac os được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Nó mang tới nhiều tính năng hiện đại giúp cho người dùng có thể trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Những ưu điểm đặc biệt có được là do phần mềm này được xây dựng trên nền tảng 4.4.2.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Nhấn Chuột Phải Trên Macbook

Nhờ phần mềm giả lập Android trên Mac này mà người dùng có thể sử dụng chế độ Multiplayer. Chế độ này cho phép chạy đồng thời nhiều ứng dụng cùng một lúc hoặc chơi nhiều game trên cùng một màn hình. Có thể nói rằng, ứng dụng Nox App Player đã tạo ra một môi trường giả lập hoàn hảo. Từ đó người dùng có những trải nghiệm không thể tốt hơn trên MacBook.

Tải giả lập Android cho MacBook – Nox tại: https://vn.bignox.com/

3. Koplayer For Mac – Phần mềm chơi Game Android trên MacBook

Một phần mềm giả lập trên macbook khác được các nhà sáng lập Koplayer phát triển thành công mang tên Koplayer For Mac. Đây là phần mềm máy tính cho phép người dùng có thể tiến hành giả lập Android cho Mac và khai phá cơ số ứng dụng tuyệt vời.

Nhờ có phần mềm này mà người sử dụng được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích. Đó là quay video màn hình, chơi game bằng trackpad và bàn phím. Đặc biệt Koplayer này còn tích hợp sẵn Google Play.

Đây là ứng dụng người chơi game có thể chạy được nhiều game khác nhau. Ngoài ra nó còn tích hợp và hỗ trợ thêm nhiều tính năng hấp dẫn. Cụ thể như OpenGL tăng tốc độ của phản ứng, chạy nhanh và ổn định hơn.

Tải xuống Koplayer For Mac tại: https://koplayer-mac.softonic.vn/mac

4. Genymotion For Mac – Giả Lập Android Chuyên Nghiệp Cho Máy Tính

Genymotion for Mac là phần mềm giả lập Android trên MacBook dễ sử dụng. Nó có chức năng giúp các nhà lập trình có thể kiểm thử sản phẩm của mình trong một môi trường ảo và an toàn.

gia lap android cho mac

Phần mềm Genymotion rất phù hợp cho việc chơi game và kiểm thử phần mềm. Mặc dù nó cũng mang đến rất nhiều tính năng tiện ích tuy nhiên để chạy phần mềm này thì yêu cầu chúng ta phải cài đặt hệ máy ảo VirtualBox lên máy tính trước.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Chuyển Từ Ios Sang Window Trên Macbook

Cách làm này có vẻ sẽ hơi phức tạp, nhất là với những ai không có kiến thức về công nghệ. Tuy vậy, về cơ bản thì đây vẫn là phần mềm giả lập Android cho MacBook ProMacBook Air rất tốt.

Link tải: https://www.genymotion.com/download/

5. Droid4X For Mac – phần mềm giả lập nhẹ trên Mac

Droid4X là phần mềm giả lập Android cho Mac mạnh mẽ và được nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tải các ứng dụng Android và các trò chơi để trải nghiệm một cách thuận lợi nhất.

giả lập android mac

Sở dĩ Droid4X For Mac được nhiều người sử dụng đánh giá cao là bởi nó có tính thường thức, hoạt động tốt. Chắc chắn sử dụng phần mềm này bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ.

Download tại: https://droid4x.cc/

6. Android Studio For Mac – Công cụ hỗ trợ phát triển ứng dụng Android tuyệt vời

Android Studio For Mac là loại phần mềm giả lập Android cho MacBook rất hữu ích. Nó được dùng miễn phí dành cho các hệ máy sử dụng hệ điều hành Mac OS. Sản phẩm này cung cấp rất nhiều công cụ hiện đại và mạnh mẽ giúp xây dựng và phát triển các ứng dụng Android trên mọi loại máy khác nhau.

Android Studio For Mac

Ứng dụng này được sử dụng nhiều hơn trong nghiên cứu và trải nghiệm hơn là chơi game. Tuy nhiên, nhìn chung thì nó vẫn là phần mềm rất hữu ích, nơi người dùng có thể trải nghiệm và khám phá nhiều tính năng tuyệt vời.

Download tại link: https://developer.android.com/studio

7. Andy For Mac – Đồng Bộ Hóa Mọi Thiết Bị Của Bạn

Thêm một phần mềm giả lập Android trên Mac rất được ưa chuộng. Đó là Andy. Loại phần mềm này chứa đầy đủ tính năng và có thể chạy trên tất cả các thiết bị Mac và iCloud. Không những vậy nó giúp phá bỏ mọi rào cản giữa máy tính và điện thoại. Điều này thật sự đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Sử dụng ứng dụng này, người dùng dễ dàng chạy tất cả các ứng dụng và trò chơi khác nhau trên máy tính. Với tính năng đồng bộ nên mọi thao tác sử dụng trên điện thoại đều được nhận trên máy tính rất tiện ích.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Cài Màn Hình Macbook

Andy For Mac

Có thể nói rằng, những phần mềm giả lập Android cho MacBook mang đến cho người dùng vô vàn những trải nghiệm và tiện ích tuyệt vời. Người dùng có thể thực hiện cùng lúc nhiều trò chơi, nhiều ứng dụng khác nhau trên MacBook dễ dàng.

Download tại link: https://www.andyroid.net/

8. MEmu: Phần mềm giả lập Android cho PC

Đây là phần mềm giả lập Android trên MacBook có dung lượng khá nhẹ và miễn phí. Phần mềm hỗ trợ cài đặt ứng dụng và chơi các tựa game ngay trên MacOS

Ưu điểm:

 • Phần mềm khá nhẹ nên các mẫu MacBook có cấu hình base vẫn không bị lag
 • Chơi game Android miễn phí trên máy tính với gameplay nhanh và tỷ lệ khung hình hoàn hảo.
 • Đồ họa tuyệt vời: Hiệu ứng hiển thị DirectX 3D và OpenGL cải tiến, hình ảnh đẹp trên màn hình lớn hơn.
 • Có thể điều khiển bằng chuột và bàn phím
 • Chơi nhiều tài khoản trên cùng 1 game hoặc trải nghiệm nhiều game cùng lúc.

Phần mềm giả lập cho Mac: Andy Android Emulator

Andy Android Emulator là phần mềm giả lập Android cho phép người dùng truy cập các ứng dụng yêu thích của Android từ máy tính và trải nghiệm các trò chơi trực tuyến bằng bộ điều khiển từ xa. Phần mềm cũng giúp người dùng cập nhật được những tính năng mới nhất của Android và hỗ trợ khả năng lưu trữ không giới hạn.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Kết nối máy tính với các ứng dụng trên điện thoại Android để chơi, xem các thông báo và lưu trữ.
 • Đảm bảo cập nhật hệ điều hành Android mới nhất tại mọi thời điểm.
 • Cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ giao diện Android.
 • Tương thích với hầu hết các ứng dụng.
 • Bổ sung bàn phím Tiếng Anh – Anh.
 • Cải tiến chất lượng của camera và mic.

Trên đây là tổng hợp những phần mềm giả lập Android trên Mac tốt nhất hiện nay. Nếu như bạn đang muốn sử dụng phần mềm cho các loại máy tính nhưng phân vân không biết lựa chọn loại nào và cài đặt ra sao, hãy liên hệ ngay Laptop Vàng để được hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan:

Rate this post
Bài viết liên quan