Cách Chơi Pubg Mobile Trên Macbook

Không chỉ có PUBG Mobile trên điện thoại hay Windows mà chúng ta cũng có thể chơi PUBG Mobile trên Macbook, một phiên bản bản hoàn chỉnh có đột mượt mà không thua kém gì so với cách chơi PUBG Mobile trên PC thông thường. Nhưng việc chơi PUBG Mobile trên PC chạy Macbook có gì khác so với thông thường hay không.

cach choi pubg mobile tren macbook

Hiện tại chúng tá có thể chơi PUBG Mobile trên Macbook nhưng là cài trên Macbook chạy Windows. Trên thực tế có phiên bản Bluestacks cho Macbook nhưng chưa hoàn thiện và chơi PUBG Mobile trên Macbook chạy MacOS vì thế hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile trên Macbook với một cách dài hơn so với thông thường cần thiết.

Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook

1. Cài Windows 10 trên Macbook

Đầu tiên chúng ta sẽ phải cài đặt Windows 10 trên Macbook trước, việc cài đặt này đã được Taimienphi.vn hướng dẫn từ trước. Bạn đọc có thể xem hướng dẫn cách cài Windows 10 trên Macbook tại đây.

2. Cách vào Windows trên Macbook

Có rất nhiều cách đề có thể lựa chọn vào Windows trên Macbook từ việc thiết lập trong hệ thống cho đến việc sử dụng phím tắt trong Macbook để vào. Việc lựa chọn bạn đọc nên tham khảo thêm tại đây với cách chọn hệ điều hành khởi động trên Macbook.

Hoặc một cách nhanh hơn là sử dụng phím nóng vào Windows trên Macbook đó là giữ nút Options sau đó nhấn vào nút nguồn sau khi khởi động lại Macbook hoặc mới bật Macbook lên sử dụng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Lấy ảnh Từ Iphone Sang Macbook

3. Hướng dẫn cài Bluestacks trên Macbook chạy Windows.

Vấn đề cài Bluestacks trên Macbook chạy Windows cũng giống như cách cài Bluestacks trên máy tính thông thường và người bạn nên xem cách cài Bluestacks nếu như không biết cách cài đặt phần mềm này.

4. Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Bluestacks trên Macbook lên sau đó gõ PUBGMobile trong phần tìm kiếm.

cach choi pubg mobile tren macbook 2

Kết quả hiện ra và bạn click vào kết quả hiện ra để vào trang tải của PUBG Mobile.

cach choi pubg mobile tren macbook 3

Bước 2: Tại đây để chơi PUBG Mobile trên Macbook bạn nhấn vào phần Install.

cach choi pubg mobile tren macbook 4

Hệ thống sẽ cảnh báo vì PUBG Mobile vì ứng dụng này khá nặng, nhưng vì chúng ta chơi PUBG Mobile trên Macbook nên việc này hoàn toàn không thành vấn đề.

cach choi pubg mobile tren macbook 5

Bước 3: Sau khi hoàn tất tải là chúng ta có thể vào PUBG Mobile chơi như bình thường, nhấn vào Guest để có thể chơi PUBG Mobile trên Macbook.

cach choi pubg mobile tren macbook 6

Tiếp theo bạn đồng ý với các điều khoản trước khi chơi PUBG Mobile.

cach choi pubg mobile tren macbook 7

Bước 4: Sau khi tạo nhân vật xong là chúng ta đã có thể chơi PUBG Mobile trên Macbook, giao diện chính của PUBG Mobile sẽ hiện ra.

cach choi pubg mobile tren macbook 8

Ở phiên bản hiện tại được chơi trên Bluestacks với xpack nên rất mượt mà, ngoài ra PUBG Mobile cũng đã cập nhật phiên bản mới. Người chơi có thể chơi PUBG Mobile trên Macbook mặc định hoặc map sa mạc.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Kiểm Tra Dung Lượng Macbook

cach choi pubg mobile tren macbook 9

Trước khi lên máy bay hệ thống sẽ tập hợp người chơi tại một khu vực ngẫu nhiên.

cach choi pubg mobile tren macbook 10

Đồ họa PUBG Mobile trên Macbook chạy Win không thua kém gì so với phiên bản máy tính thông thường.

cach choi pubg mobile tren macbook 11

Việc chơi PUBG Mobile trên Macbook đã hoàn tất, mọi việc còn lại là “trải nghiệm” Taimienphi.vn sẽ để lại cho bạn đọc từ mình khám phá. Những ai vừa mất công cài đặt PUBG Mobile trên Macbook.

cach choi pubg mobile tren macbook 12

Trên đây là hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile trên Macbook, sử dụng Macbook chạy Windows và sau đó cài Bluestacks lên để chơi PUBG Mobile. Mặc dù cách thức có hơi mất thời gian nhưng trong thời gian chúng ta chờ đợi Bluestacks hoàn thiện trên Macbook thì đây cũng là một cách có thể áp dụng.

Ngoài với PUBG Mobile ra thì tựa game Rules of Survival cũng vậy, với tựa game Rules of Survival chơi trên Macbook bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn tương tự. 2 tựa game này có nhiều điềm điểm tương đồng đến nhau nên bạn có thể áp dụng để chơi Rules of Survival trên Macbook tương tự như trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pubg-mobile-tren-macbook-35051n.aspx Để chơi PUBG Mobile trên máy tính chắc hẳn bạn sẽ cần tới trình giả lập Tencent Gaming Buddy, điểm thú vị ở Tencent Gaming Buddy là sản phẩm được phát hành bởi chính Tencent và mang tới cho người chơi sự công bằng nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan