Fifa 19 On Macbook Pro

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để chơi FIFA 19 trên Mac? Bài viết này hoàn hảo cho bạn. Từ đây, bạn có thể lấy được bản FIFA 19 Mac OS miễn phí mà bạn có thể cài đặt trên Macbook/iMac của mình. Với FIFA 19, tựa game thứ 26 trong loạt FIFA, mang đến nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Điều đáng tiếc là không thể bỏ qua trò chơi này chỉ vì bạn sở hữu một máy tính Macbook. Bộ giả lập bóng đá tốt nhất dành cho Mac được đóng gói dưới định dạng .dmg. Điều này có nghĩa rằng chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có trò chơi đã được cài đặt và sẵn sàng để chơi. Khác với những phiên bản trước, phiên bản này đã được cấp phép cho các giải đấu UEFA, kèm theo các sân vận động mới, nhạc nền mới và nhiều hơn nữa. Đồ họa cũng đã được cải thiện, mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn trong hầu hết các tình huống. Hãy tải về FIFA 19 cho Mac ngay bây giờ và thử nghiệm nó.

FIFA 19 Mac OS

FIFA 19 Mac OS – Những tính năng mới –

FIFA 19 có lối chơi thay đổi nhất từ FIFA 09. Hệ thống mới được giới thiệu bao gồm: active-touch, kết thúc theo thời gian, cuộc chiến 50/50 và chiến thuật linh hoạt. Với tất cả những yếu tố này, cùng với đồ họa cải thiện, sân vận động mới, gương mặt cầu thủ chi tiết hơn, AI động và nhạc nền mới, FIFA 19 Mac OS là một trong những tựa game tốt nhất từ trước đến nay. Sau thành công của FIFA 18 cho Mac, chúng tôi kỳ vọng rất lớn vào tựa game mới này. Chúng tôi hầu như có thể đảm bảo rằng đây sẽ trở thành phiên bản FIFA bán chạy nhất trong lịch sử. Dù sao đi nữa, bạn có thể tải nó miễn phí, từ nút bên dưới.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thay Cáp Màn Hình Macbook Pro 2016

FIFA 19 Mac OS

Cải tiến về Sự nghiệp và Hành trình

Chế độ sự nghiệp là một trong những chế độ chơi phổ biến nhất. Nhà sản xuất đã thay đổi hầu hết mọi thứ thành tốt hơn trong tựa game này. Thay đổi quan trọng và đáng chú ý nhất là giao diện người dùng. Bây giờ nó linh hoạt hơn, thay đổi gần như trước mỗi trận đấu. Nó có thiết kế tùy chỉnh cho một số trận đấu cụ thể, như trận derby quan trọng hoặc các trận đấu Champions League / Europa League.

Chuyển sang lối chơi, chiến thuật linh hoạt đang làm mưa làm gió. Nếu bạn là một game thủ FIFA có kỹ năng, bạn nên tải FIFA 19 cho Mac OS và trải nghiệm. Bạn có thể thiết lập một số chiến thuật trước trận đấu và sau đó sử dụng và cải thiện chúng trực tiếp trong trận đấu. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ chỉ với một lần nhấn nút. Đây là một tính năng mới quan trọng khác của FIFA 19.

Hành trình trở lại, nhưng đó sẽ là lần cuối cùng. Nhà sản xuất đã tuyên bố rằng đây là tựa game cuối cùng có chế độ chơi cốt truyện này. Điều này là một lý do khác để thử FIFA 19 trên Mac OS. Alex Hunter hiện là một ngôi sao trong đội Real Madrid, nhờ việc Ronaldo chuyển đến Juventus. Bạn sẽ thấy những sự thay đổi lớn trong phần cuối này, điều đó chỉ có thể là thú vị. Nói vậy, bây giờ bạn đã biết cách chơi FIFA 19 trên Mac OS. Tiếp tục tải về và thưởng thức nó!

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Mirror For Lg Tv Macbook

FIFA 19 Mac OS – Yêu cầu hệ thống tối thiểu –

LƯU Ý: Trò chơi này MIỄN PHÍ TẢI VỀ, nhưng để truy cập vào trò chơi này, bạn cần tạo một tài khoản MIỄN PHÍ (thêm chi tiết trên trang tải về). Bằng cách này, bạn có thể tải về tất cả các gói DLC cho trò chơi này và nhiều trò chơi và phần mềm khác cho Macbook/iMac của bạn.

Tải về FIFA 19 cho macOS

TrueMac

Rate this post
Bài viết liên quan