Macbook Air 2011 11 Inch Specs

Macbook Air 2011

Xin chào bạn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về Macbook Air 2011 11 inch và những cải tiến về hiệu suất và kiểm soát nhiệt độ của nó. MacBook Air 2011 đã được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hiệu năng của Macbook Air 2011

Macbook Air 2011 sở hữu hai lõi xử lý với tốc độ lên đến 2.299 MHz (chế độ hiệu suất cao) khi không hoạt động và giảm xuống 1.999 MHz khi hoạt động cường độ cao. Điều đáng chú ý là sau một thời gian ngắn, tốc độ xử lý có thể tăng lên tới 2.3 GHz. Dù có sự giảm tốc độ nhất định, Macbook Air 2011 vẫn duy trì hiệu suất ổn định trong thử nghiệm.

Kiểm soát nhiệt độ

Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nhiệt độ và tốc độ xử lý của Macbook Air 2011 trong các bài kiểm tra khác nhau. Trong các bài kiểm tra đa luồng, Macbook Air 2011 vẫn duy trì tốc độ 1.999 MHz ổn định. Tuy nhiên, khi chạy một bài kiểm tra căng thẳng, chúng tôi đã quan sát được sự giảm tốc độ tạm thời xuống còn 799 MHz. Nhiệt độ CPU luôn ở mức ổn định khoảng 80°C, nhưng tổng công suất của bộ cấp điện (45 W) đạt đến giới hạn trong quá trình kiểm tra, có thể giải thích sự giảm tốc độ thường xuyên mà chúng tôi đã quan sát được.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cài Liên Minh Huyền Thoại Cho Macbook

Cải tiến về hiệu suất

Trong các bài kiểm tra khác nhau, Macbook Air 2011 đã cho thấy hiệu năng ngày càng tăng theo thời gian hoặc với tốc độ quạt lớn hơn. Cụ thể, chúng tôi đã thử nghiệm bài kiểm tra Cine R10 với kết quả từ 3517 điểm đến 3610 điểm. Tốc độ quạt tăng lên từ cuối kiểm tra đầu tiên (bắt đầu từ khoảng 80°C). Macbook Air 2011 duy trì nhiệt độ CPU ổn định ở mức khoảng 70°C. Chúng tôi không thấy dấu hiệu giảm tốc ở đây, thực tế là có sự cải thiện nhỏ về kết quả kiểm tra.

Thử nghiệm trên MacOS X

Chúng tôi đã tiến hành các bài kiểm tra trên MacOS X, trong đó chúng tôi chỉ đánh giá nhiệt độ CPU và tốc độ quạt bằng công cụ SMC FanControl. Qua các bài kiểm tra đơn luồng trong Cine R10, chúng tôi đã quan sát được một sự gia tăng nhỏ về tốc độ quạt và nhiệt độ CPU được giữ ở mức dưới 80°C. Trong các bài kiểm tra đa luồng, tốc độ quạt tăng lên từ khoảng 90°C và nhiệt độ CPU duy trì ở mức dưới 90°C.

Kết luận

Với MacOS, Macbook Air 2011 có hiệu năng ổn định hơn và giữ được nhiệt độ CPU ở mức thấp hơn so với khi chạy Windows. Mặc dù kết quả kiểm tra có sự thay đổi nhỏ khi chạy MacOS, nhưng vẫn có sự cải thiện về hiệu năng và kiểm soát nhiệt độ. Macbook Air 2011 cho thấy sự cải tiến vượt bậc và hiệu năng ấn tượng. Hãy truy cập TrueMac ngay để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Macbook Air 2011 và các sản phẩm Apple khác.

Rate this post
Bài viết liên quan