Macbook Cấm Lên Máy Bay

  • Thứ Năm, 25/03/2021

Có được mang iPad, Macbook lên máy bay không chính là một trong số những thắc mắc chung của nhiều hành khách trước khi bay. Bởi không như những phương tiện di chuyển khác, khi di chuyển bằng máy bay chúng ta bắt buộc cần phải tuân thủ theo nhiều quy định khắt khe để đảm bảo an toàn chung cho tất cả mọi người trong chuyến bay.

Có được mang iPad, Macbook lên máy bay không?

Với iPad, Macbook thì nó đều là những đồ điện tử do vậy câu hỏi có được mang iPad, Macbook lên máy bay không chúng ta cần phải tham khảo quy định về việc mang đồ điện tử lên chuyến bay. Nếu tìm hiểu bạn sẽ biết từ rất lâu thì hãng hàng không Việt Nam cũng đã áp dụng nhiều quy định chặt chẽ với việc mang những thiết bị điện tử đi cùng chuyến bay bởi nó có thể gây ra uy hiếp an toàn cho chuyến bay.

Tất cả các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airline và Cục hàng không Việt Nam đều có áp dụng theo luật hàng không Cục hàng không Liên bang Mỹ. Cụ thể đồ điện tử có được mang lên máy bay hay không thì giữa năm 2000 quy định việc mang thiết bị điện tử càng bị kiểm soát nghiêm ngặt hơn để an toàn cho chuyến bay.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Danh Gia Pin Macbook Pro 2017

Và có được mang iPad, Macbook lên máy bay không thì hành khách an tâm vì chúng ta có thể mang theo (Trừ dòng Macbook Pro 15 inch được sản xuất trong khoảng thời gian 9/2015 đến 2/2017). Và khách hàng có thể mang theo đường hành lý xách tay để đảm bảo những đồ giá trị này không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn muốn di chuyển bằng hình thức ký gửi thì phải bọc thật kỹ và điều quan trọng để mang được iPad, Macbook lên máy bay đó là phải tắt nguồn hoàn toàn các thiết bị này hoặc để chế độ máy bay.

Lưu ý gì khi mang iPad, Macbook lên máy bay?

Để đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất cũng như biết rõ cách đóng gói iPad, Macbook hành khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán vé máy bay. Hoặc hỏi đến hãng hàng không mình di chuyển để được tư vấn kỹ càng, đảm bảo tiện lợi nhất trong quá trình di chuyển. Tránh trường hợp gặp sự cố gây mất thời gian ở sân bay vì việc không tuân thủ quy định của hãng bay.

Đồng thời nếu mang theo dạng hành lý xách tay bạn cần phải lưu ý tổng kg cũng cần đáp ứng tiêu chí của các hãng và thường là 7kg. Nếu quá số kg này bắt buộc bạn cần mua thêm hành lý ký gửi hoặc không thể mang theo được.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thay Bàn Phím Macbook Pro 2013

Chúng ta đã cùng nhau lật mở thắc mắc có được mang iPad, Macbook lên máy bay không. Nếu bạn đang cần tư vấn mua vé máy bay hoặc những câu hỏi liên quan đến các vật dụng, sản phẩm được mang lên máy bay vui lòng liên hệ với chúng tôi để được lý giải kịp thời.

Xem thêm:

Có được mang dao kéo, kim chỉ lên máy bay không?

Pin máy ảnh, sạc dự phòng và linh kiện laptop có được mang lên máy bay không?

Rate this post
Bài viết liên quan