Macbook Pro 15 Inch Giá

Macbook Pro 15 inch là gì?

Đây là dòng sản phẩm laptop mạnh nhất, đỉnh cao nhất, bự nhất, nặng nhất và cũng đắt nhất của Apple. MacBook Pro 15″ tính ra khá kén người dùng vì kích thước to bự không phải ai cũng thích vác lên vai, bù lại bạn có màn hình rất rộng rãi để sử dụng, thích vô cùng, và màn hình của Pro 15″ cũng rất đẹp mắt và sở hữu độ chính xác màu cao. Cấu hình của máy cũng đủ mạnh để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu ở mức cao cho đến rất cao.

MacBook Pro 15″ không còn sử dụng dòng chip tiết kiệm điện nữa, thay vào đó nó dùng chip Intel Core i7, Core i9 bốn nhân đến 6 nhân kèm với đó là bộ xử lý đồ họa rời. Cấu hình này cho phép MacBook Pro 15″ xử lý ngon phim ảnh, hình ảnh, các luồng xử lý dữ liệu cần tính toán phức tạp hay các nhu cầu xem bản vẽ, mô hình 3D, thiết kế giao diện, dàn trang…

MacBook Pro 15 inch sinh ra để trở thành chiếc máy mạnh nhất, hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất của Apple mà vẫn giữ được thiết kế đẹp, nhỏ gọn (hết mức có thể).

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  ổ Cứng Macbook Air 2011

Những thay đổi tính năng của Macbook Pro 15 inch qua các đời:

Macbook Pro 2017 15 inch

MacBook Pro 15 inch (2017) mang tính chuyên nghiệp hơn nhờ sở hữu kích thước màn hình lớn hơn, đáp ứng nhu cầu thiết kế, chỉnh sửa ảnh, lập trình,…

Macbook Pro 2018 15 inch

Model MacBook Pro 15 inch mới chạy chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 – Coffee Lake sáu nhân cho hiệu suất hoạt động nhanh hơn tới 70% so với phiên bản MacBook Pro 15 inch 2017.

Với tùy chọn cao nhất là 32GB RAM trên phiên bản 15 inch, người dùng có thể thoải mái chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc và mở được nhiều tệp tin nặng.

Macbook Pro 2019 15 inch

Thay đổi lớn nhất của Macbook Pro 15 inch 2019 là sử dụng chip Intel thế hệ thứ 9. Cấu hình của Macbook Pro 15 inch được thử nghiệm với bộ xử lý 8 Core i9, tốc độ 2.4GHz có thể tăng tốc Turbo Boost lên đến 5GHz, RAM 32GB, ổ cứng SSD 1TB và đồ họa VEGA 20.

Báo giá dòng Macbook Pro mới nhất:

 • Macbook Pro 2020
 • Macbook Pro 2019
 • Macbook Pro 2018
 • Macbook Pro 2017
 • Macbook Pro 16 inch
 • Macbook Pro 13 inch

Mua Macbook Pro 15 inch ở đâu tốt nhất?

Macstores là shop chuyên cung cấp dòng sản phẩm Apple lớn nhất tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Singapore,…cùng với chế độ bảo hành chính hãng và nhiều mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cài Máy In Cho Macbook

Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của Macstores. Đặc biệt, đối với những sản phẩm mới ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online trước một khoản tiền để ưu tiên nhận máy và sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn. Thông tin cần biết:

 • MacBook CTO Là Gì?
 • Hàng Công Ty Thanh Lý ( MDM) Là Gì ?

Shop Macbook uy tín nhất tại TPHCM:

 1. Uy tín – Hàng cũ Bảo hành Hậu mãi tốt hơn cả mua Mới
 2. Giá rẻ – Hàng mới, Newseal luôn là rẻ nhất, ở đâu Rẻ Macstores rẻ hơn.
 3. Trọn Đời – Đi kèm sản phẩm là lời cam kết hậu mãi trọn đời với giá trị cao nhất: Nâng cấp, lên đời, phần mềm…

Địa chỉ Macstores Shop:

Tại Hồ Chí Minh: Số 132, Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM Số điện thoại: 0935 023 023 Website: https://macstores.vn/macbook-pro-15-inch/

Rate this post
Bài viết liên quan