Macbook Trung Quoc Gia Re

gia macbook air m1 tai viet nam dang re nhat the gioi

MacBook Air M1 đang là mẫu máy tính Mac bán chạy nhất tại Việt Nam, và rất có thể bạn sẽ thích nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay mạnh mẽ, nhẹ nhàng, và với mức giá hợp lý, thì MacBook Air M1 là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

MacBook Air M1 – Giá Trong Tầm Tay

MacBook Air M1 được bán với mức giá rất ưu đãi tại Việt Nam. Giá của MacBook Air M1 hiện đang dao động từ 20-23,5 triệu đồng, thấp hơn mức giá nhập vào từ nhà phân phối. Đây là mức giá thấp nhất kể từ khi sản phẩm này mở bán vào tháng 12/2020 tại thị trường Việt Nam.

Ở Mỹ, giá cho phiên bản tương tự của MacBook Air M1 đang là 999 USD (gần 24 triệu đồng). Vì vậy, có thể nói rằng Việt Nam đang là thị trường bán MacBook Air M1 rẻ nhất thế giới.

MacBook Air M1 – Máy Tính Mac Hoàn Hảo

MacBook Air M1 là mẫu máy tính Mac hoàn hảo cho những người dùng có ngân sách eo hẹp. Máy tính này đi kèm với con chip M1 mạnh mẽ, cung cấp hiệu suất vượt trội trong tầm giá. Bạn có thể sử dụng MacBook Air M1 để làm việc, học tập, giải trí, và thậm chí là làm đồ họa cơ bản.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cài Win Trên Macbook Pro

Máy tính này có thiết kế mỏng nhẹ đặc trưng của dòng MacBook Air, mang lại sự tiện lợi khi mang theo bất cứ nơi đâu. Với khả năng xử lý tốt và pin lâu, bạn có thể làm việc suốt cả ngày mà không lo hết pin.

Tại sao giá MacBook Air M1 lại rẻ như vậy?

Ở thời điểm hiện tại, MacBook Air M1 đang có lượng hàng số lượng lớn tại các cửa hàng. Điều này là do tác động của dịch Covid đã khiến nhà máy lắp ráp của Apple tại Trung Quốc bị đóng cửa, gây khan hiếm nguồn cung iPhone 14. Vì vậy, các chuỗi bán lẻ đã phải nhập một lượng lớn MacBook qua dạng ‘bia kèm lạc’ từ các nhà phân phối.

Bên cạnh đó, thị trường đang trải qua một cuộc chạy đua xả hàng cho nhóm sản phẩm không phải là điện thoại di động (non-phone). Điều này đã làm giảm giá MacBook Air M1, nhằm thúc đẩy doanh số sản phẩm khi lượng bán ra đang bị chững lại trong khoảng 3 tháng gần đây.

Tóm Lại

MacBook Air M1 đang là mẫu máy tính Mac bán chạy nhất tại Việt Nam, và có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế nhẹ nhàng, và giá cả hợp lý, MacBook Air M1 đáng được xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay đáng mua. Đừng bỏ lỡ cơ hội và khám phá thêm về MacBook Air M1 tại TrueMac.

Rate this post
Bài viết liên quan