Màn Hình Macbook Bị ám Hồng

❗ Dù là dòng máy thuộc phân khúc giá trị cao của Apple, song máy tính Macbook sau một thời gian sử dụng hoặc cũng có trường hợp mới mua về có vấn đề màn hình. Một trong số đó, hiện tượng màn hình Macbook bị ám hồng gây khó chịu cho mắt và khó khăn trong việc thao tác và sử dụng.

❗ Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì và giải pháp nào để sửa lỗi? Xem ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời nhé! Ngoài ám hồng thì màn hình Macbook bị ám xanh cũng thường gặp, nhất là các dòng máy Macboko Pro từ đời 2016 kể cả 13 inch hay 15 inch.

Màn hình Macbook bị ám hồng thường xuất hiện ở dòng Macbook Pro 2016 trở lên

Màn hình Macbook bị ám hồng nguyên nhân và khắc phục

📍 Màn hình ám hồng là tình trạng màn hình xuất hiện các mảng màu hồng ở giữa hay ở các khu vực trên màn hình, hoặc thậm chí là toàn màn hình. Tình trạng này thường xuất hiện ở Macbook Pro 2016 trở lên. Màn hình bị ám hồng thường không ảnh hưởng gì tới việc sử dụng, đôi khi nhiều người không biết đến sự tồn tại của tình trạng máy này cho đến khi hình nền để màu trắng.

📍 Màn hình ám hồng đến từ nguyên nhân màn hình bị lỗi, sau thời gian sử dụng màn hình Macbook bị ám hồng, xanh, cam,…Giải pháp cho tình trạng này là thay màn hình mới. Tuy nhiên, người dùng không cần thay nếu không ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Macbook Air 11 Inch Vs 13 Inch

Cơ sở sửa chữa uy tín khi màn hình Macbook bị ám hồng

Màn hình bị ám hồng có thể xuất hiện ở gần viền hay ở vị trí khác nhau.

📍 Không phải máy nào cũng gặp phải, tuy nhiên đây là trường hợp khá thường gặp ở Macbook và trong quá trình sử dụng, không thể nào có biện pháp tránh được. Nếu không may gặp phải, bạn cũng có thể yên tâm bởi vẫn có giải pháp thay màn hình Macbook giúp bạn khắc phục lỗi.

📍 Ngoài ra, giải pháp thay màn hình sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hơn việc thay nguyên bệ màn hình khi vào Hãng. Tuy nhiên, nếu máy bạn còn trong diện bảo hành thì hãy ghé Trung tâm Bảo hành Hãng để được hỗ trợ miễn phí nhé.

📍 Với nhiều năm kinh nghiệm dày dạn với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp về các dòng Macbook, Nguyễn Tín sẽ kiểm tra đánh giá tình trạng màn hình Macbook bị ám hồng và đưa ra phương án sửa chữa thay thế cho bạn.

📍 Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và báo giá cùng với chế độ chính sách kèm theo để đảm bảo màn hình hoạt động tốt và ổn định nhất. Chúng tôi cam kết thay màn hình chính hãng loại I chất lượng với giá thành hợp lý cùng chính sách bảo hành dài lâu.

🔥 Mẹo sửa chữa: tình trạng màn hình ám hồng này sử dụng bình thường không ảnh hưởng gì đến máy, bạn có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi nào màn hình hư hẳn rồi cân nhắc thay màn hình hoặc thay máy khác. Nhiều người dùng vẫn đang sử dụng bình thường và không biết màn hình của mình bị ám hồng, cho đến khi để hình nền màu trắng.

Rate this post
Bài viết liên quan