Máy Tính Macbook Pro 15 Inch

** Giá trị đổi cũ lấy mới sẽ khác nhau tùy theo tình trạng, năm và cấu hình của thiết bị đủ điều kiện đổi của bạn. Không phải tất cả các thiết bị đều đủ điều kiện nhận điểm tín dụng. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên thì mới đủ điều kiện nhận điểm tín dụng. Giá trị đổi cũ lấy mới có thể sẽ được áp dụng cho thiết bị đủ điều kiện mới bạn mua. Ước tính giá trị thực tế được dựa trên việc có nhận được thiết bị đủ điều kiện khớp với thông tin bạn đã mô tả hay không. Thuế giá trị gia tăng (GTGT) có thể sẽ được tính trên toàn bộ giá trị của thiết bị mới bạn mua. Apple hoặc các đối tác đổi cũ lấy mới có quyền từ chối hoặc giới hạn số lượng của bất kỳ giao dịch đổi cũ lấy mới nào vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ đối tác đổi cũ lấy mới của Apple về việc đổi cũ lấy mới và đối tác tái chế về việc tái chế các thiết bị đủ điều kiện. Các hạn chế và giới hạn có thể được áp dụng. Có thể sẽ áp dụng Điều khoản và giới hạn về việc tái chế thiết bị đủ điều kiện. Truy cập apple.com/vn/shop/trade-in để biết thêm thông tin.

  1. 1GB = 1 tỷ byte và 1TB = 1 nghìn tỷ byte; dung lượng thực tế nhỏ hơn.
  2. Thử nghiệm do Apple thực hiện vào tháng 5 năm 2022 trên hệ thống MacBook Air tiền sản xuất cấu hình với Apple M2, CPU 8 lõi, GPU 10 lõi và RAM 24GB. Final Cut Pro 10.6.2 được thử nghiệm bằng cách sử dụng dự án hình trong hình dài một phút với 4 luồng video Apple ProRes 422 ở độ phân giải 8192×4320 và 30 khung hình/giây, và dự án hình trong hình dài một phút với 20 luồng video Apple ProRes 422 ở độ phân giải 3840×2160 và 29.97 khung hình/giây. Các thử nghiệm hiệu năng sử dụng các hệ thống máy tính cụ thể và thể hiện hiệu năng tương đối của MacBook Air.
  3. Màn hình của MacBook Air (M2) 13 inch và MacBook Air 15 inch có các góc trên được bo tròn. Khi tính theo hình chữ nhật chuẩn, kích thước màn hình theo đường chéo là 13,6 inch và 15,3 inch (diện tích hiển thị thực tế nhỏ hơn).
  4. Thử nghiệm do Apple thực hiện vào tháng 4 và tháng 5 năm 2023 sử dụng hệ thống MacBook Air 13 inch phiên bản sản xuất và hệ thống MacBook Air 15 inch phiên bản tiền sản xuất cấu hình với Apple M2, CPU 8 lõi, GPU 10 lõi, RAM 24GB, và SSD 2TB, cùng với hệ thống MacBook Air phiên bản sản xuất cấu hình với Intel Core i7 lõi tứ 1,2GHz, đồ họa Intel Iris Plus Graphics, RAM 16GB, và SSD 2TB. Final Cut Pro 10.6.6 được thử nghiệm trên một dự án hỗn hợp dài 2 phút với phương tiện 4K ProRes 422. Các thử nghiệm hiệu năng sử dụng các hệ thống máy tính cụ thể và thể hiện hiệu năng tương đối của MacBook Air.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Permanent Keyboard Marks On Macbook Screen

* Chương trình Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo do đối tác tín dụng cung cấp qua ứng dụng MoMo của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến (“MoMo”) chứ không phải Apple. Chỉ cư dân Việt Nam đủ điều kiện mới có thể mua sản phẩm đủ điều kiện qua chương trình này. Tất cả sản phẩm được mua qua hình thức Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo đều cần có tài khoản ví điện tử MoMo và phải được đối tác tín dụng của MoMo phê duyệt. Nếu bạn có câu hỏi về điều kiện tín dụng của mình, vui lòng liên hệ với MoMo để nhận câu trả lời từ đối tác tín dụng của MoMo. Ngoài ra, vui lòng tham khảo ứng dụng MoMo hoặc đối tác tín dụng của MoMo để biết điều kiện, phí và phụ phí. Apple có toàn quyền quyết định sản phẩm nào đủ điều kiện hưởng ưu đãi trả góp vào bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi về việc lựa chọn sản phẩm, kỳ hạn trả góp và lãi suất đều sẽ làm thay đổi ưu đãi trả góp hàng tháng. Lãi suất quy định là lãi suất tính theo phần trăm hàng tháng. Áp dụng số tiền mua tối thiểu 3.000.000đ cho sản phẩm đủ điều kiện và cần phải thanh toán trước 20% cho mọi sản phẩm bạn mua. Đơn hàng phải được đặt trên Apple Store Trực Tuyến www.apple.com/vn. Sản phẩm được mua từ Apple Store Trực Tuyến Dành cho Doanh Nghiệp và Apple Store Trực Tuyến Dành Cho Ngành Giáo Dục không đủ điều kiện hưởng ưu đãi trả góp hàng tháng của MoMo. Tiền sẽ được tính vào tài khoản MoMo của bạn khi sản phẩm được vận chuyển đến bạn. Lãi suất hàng tháng trong ưu đãi trả góp của MoMo được tính dựa trên giá bán lẻ của sản phẩm do Apple cung cấp. Giá được hiển thị đã bao gồm thuế GTGT. Số tiền thanh toán hàng tháng được hiển thị chỉ là con số ước tính. Số tiền thanh toán hàng tháng thực tế của bạn sẽ được hiển thị trong phần báo cáo sử dụng trên ứng dụng MoMo. Khi bạn chọn thanh toán qua hình thức Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo, Apple có thể sẽ cần chia sẻ số điện thoại di động của bạn, thông tin quận và thành phố/tỉnh bạn đang cư trú với MoMo để xác minh danh tính và hoàn tất yêu cầu thanh toán của bạn. Apple sẽ luôn xử lý thông tin của bạn theo Chính Sách Quyền Riêng Tư của Apple, có tại www.apple.com/legal/privacy/vn. Mọi thông tin do MoMo thu thập sẽ tuân thủ chính sách quyền riêng tư của họ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Tải Phần Mềm Photoshop Cho Macbook

Tùy vào lượng hàng có sẵn, quốc gia xuất xứ của sản phẩm được bán trên trang web của chúng tôi có thể sẽ khác. Sản phẩm có thể sẽ có nguồn gốc từ Trung Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam.

◊◊◊ Người Mua Đủ Điều Kiện có thể hưởng Ưu Đãi Tiết Kiệm khi mua máy Mac Hợp Lệ cùng với AirPods, hoặc iPad Hợp Lệ cùng với Apple Pencil. Người Mua Đủ Điều Kiện có thể nâng cấp một số Sản Phẩm Ưu Đãi với một khoản Chi Phí Nâng Cấp Bổ Sung. Ưu đãi này tuân theo các điều khoản và điều kiện ở đây.

Rate this post
Bài viết liên quan