Mua Macbook Cũ ở Hà Nội

MUA BÁN LAPTOP APPLE MACBOOK CŨ HÀ NỘI, CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TRÊN CHỢ TỐT

Tìm mua Macbook cũ Hà Nội là một trong những nhu cầu lớn của khách hàng. Đặc biệt khi việc mua Macbook cũ được xem là tiết kiệm chi phí hơn so với mua mới sản phẩm. Ngoài ra, thị trường Hà Nội tập trung đông dân cư, học sinh, sinh viên và người đi làm nên nhu cầu mua, bán macbook cũ nhiều hơn bao giờ hết.

Nguồn gốc của Macbook cũ Hà Nội gì?

Macbook cũ Hà Nội là các dòng sản phẩm Macbook đã qua sử dụng. Hiện nay, có nhiều dòng Macbook cũ khác nhau. Tùy thuộc vào phiên bản, thời gian đã sử dụng trước đó, màu sắc, cấu hình mà chi phí cho mỗi thiết bị cũng khác nhau.

Tuy nhiên, khi tìm mua Macbook cũ Hà Nội, người dùng có xu hướng lựa chọn các phiên bản đời mới hoặc thời gian đã quá sử dụng không quá dài. Một phần như vậy, chất lượng và mẫu mã vừa được đảm bảo lại không lỗi mốt.

Macbook cũ Hà Nội đến từ thương hiệu nào là một trong những thắc mắc của đông đảo mọi người. Đây là một sản phẩm đã từng làm khuynh đảo giới yêu thích và đam mê công nghệ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Hiện sản phẩm trực thuộc Apple – Tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới với trụ sở được đặt ở Mỹ.

Hiện nay, Macbook cũ Hà Nội gồm 2 dòng sản phẩm chính là Macbook Air Và Macbook Pro cũ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản để quý khách phân biệt Macbook Air cũ và Macbook Pro cũ tốt hơn:

  • Về Macbook Air: Được ví như cứu cánh cho những người thích sự nhẹ nhàng và thường xuyên di chuyển, Macbook Air cũ gây ấn tượng đúng chuẩn mới khả năng siêu mỏng, siêu nhẹ, với trọng lượng chỉ khoảng 1 kg.
  • Về Macbook Pro: So với Macbook Air, dòng Pro có giá thành cao hơn. Đây là phiên bản hiện đại và cải tiến một số đặc điểm của dòng Macbook Air. Kích thước cũng to và nhỉnh hơn. Ưu điểm của Macbook Pro ở cấu hình mạnh mẽ, khả năng lưu trữ ấn tượng.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Gọi Video Zalo Trên Macbook

Tại sao khách hàng ưu tiên lựa chọn Macbook cũ Hà Nội

Macbook 14 inch cũ Hà Nội, Macbook 13 inch cũ Hà Nội hay Macbook 15 inch cũ Hà Nội là những sản phẩm Macbook cũ Hà Nội có lượng tìm kiếm cao nhất hiện nay. Vậy tại sao khách hàng lại ưu tiên lựa chọn Macbook cũ Hà Nội thay vì mua mới thiết bị này? Dưới đây là một số lý do được Chợ Tốt tìm hiểu và tổng hợp.

Tiết kiệm chi phí

Lý do đầu tiên và cũng là lý do quan trọng nhất không thể bỏ qua đó là các sản phẩm Macbook cũ có giá thành thấp hơn thiết bị mới. Thông thường, khi bạn mua cũ, quý khách có thể tiết kiệm được từ 3 – 7 triệu/ sản phẩm. Đây hoàn toàn là điều bình thường.

Một số khách hàng thường tự nhủ: Thay vì mua mới một chiếc Macbook cũ thì số tiền đó hoàn toàn có thể mua cũ thiết bị Macbook để được đời cao hơn.

Vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng

Hiện nay, các đơn vị phân phối thiết bị Macbook cũ Hà Nội ngày một nhiều. Họ thường xem xét kỹ và chọn lọc để phân phối ra thị trường. Do đó, chất lượng thường được đội ngũ kỹ thuật viên xem xét kỹ lưỡng. Bạn có thể tìm mua các đơn vị uy tín này để có một chiếc Macbook cũ Hà Nội sử dụng được ưng ý nhất.

Ngoài ra, một số người sau một thời gian sử dụng có thể nhượng lại chiếc Macbook của mình. Lúc này, máy có hiện trạng còn mới, các tính năng vẫn đảm bảo. Bạn có thể tìm mua trực tiếp mà độ ổn định và hiệu năng sử dụng vẫn luôn được đảm bảo.

Được dùng thử sản phẩm trong 30 ngày

Trên thị trường hiện nay thường ưu tiên khách hàng chọn mua Macbook cũ Hà Nội với giá ưu đãi. Không chỉ vậy, người dùng còn được phép đổi trả 1-1 trong vòng 30 ngày. Điều này có nghĩa là đơn vị cung cấp sẵn lòng đổi trả 100% nếu máy phát sinh lỗi phần cứng. Và hỗ trợ sửa chữa nếu lỗi Macbook cũ Hà Nội đang dùng thuộc về hư hỏng phần mềm.

Chế độ bảo hành uy tín

Điều khách hàng quan tâm khi mua các thiết bị điện tử chính là chế độ bảo hành. Với việc mua Macbook cũ, quý khách sẽ được đãi ngộ chế độ đặc biệt không khác gì mua một thiết bị mới chính hãng.

Những lý do nên mua Macbook cũ Hà Nội là gì?

Lúc này, bạn có thể an tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, các chính sách này là cách giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách sửa chữa lớn. Phòng trừ trường hợp thiết bị hỏng hóc sau một thời gian sử dụng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Phần Mềm Dj Cho Macbook

Tư vấn mua Macbook cũ Hà Nội theo từng đối tượng cụ thể

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Macbook cũ Hà Nội hoặc Macbook Gaming cũ Hà Nội thì đừng bỏ lỡ các thông tin hấp dẫn trong phần này nhé!

Để giúp khách hàng có căn cứ chọn mua thiết bị tốt hơn, dưới đây Chợ Tốt điện tử sẽ tư vấn theo từng đối tượng cụ thể.

Đối tượng sinh viên & người mới đi làm

Sinh viên và nhóm nhân viên văn phòng mới đi làm thường có xu hướng quan tâm đến giá cả phù hợp. Ngoài ra, họ mong muốn các thiết bị Macbook cũ cần nhỏ gọn, không quá nặng để có thể tiện mang theo.

Với các vấn đề quan tâm hàng đầu này, dòng Macbook cũ phù hợp để bạn lựa chọn là Macbook Air cũ hoặc Macbook Retina cũ. Bảng giá để quý khách tham khảo một số mã cho 2 dòng này là:

Mã sản phẩm

Mức giá tham khảo

Macbook Air cũ 2017

12,0000,000 đ – 15,000,000đ

Macbook Retina cũ 2020

15,000,0000đ – 20,000,000đ

Macbook 2020 cũ Hà Nội

17,000,000đ – 20,000,000đ

Nhóm đối tượng lập trình viên

Do tính chất đặc thù cao trong công việc, lập trình viên có nhiều tiêu chí khi mua Macbook cũ Hà Nội. Vừa gọn nhẹ, dễ di chuyển, bàn phím dễ gõ, RAM, CPU mạnh mẽ là những điều nhóm đối tượng này quan tâm.

Chợ tốt khuyên các bạn có thể lựa chọn dòng Macbook Pro Retina 13 inch 2017 hoặc 2020. Một số có tài chính dư dả hơn hãy lựa chọn Macbook Pro Retina 2022. Đây đều là những phiên bản Macbook 2022 cũ Hà Nội hoặc Macbook 2017 cũ Hà Nội đáng để lưu tâm.

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dòng Macbook cũ Hà Nội dành cho dân lập trình viên:

Một số dòng sản phẩm Macbook cũ Hà Nội

Giá bán tham khảo chi tiết

Macbook Pro Retina Full Box

10,000,000đ – 15,000,000đ

Macbook Pro 2018 cũ

18,000,000đ – 20,000,000đ

Macbook 2020 cũ Hà Nội

25,000,000đ – 30,000,000đ

Nhóm đối tượng thiết kế, đồ họa phim ảnh

Khối lượng dữ liệu thiết kế, đồ họa phim ảnh cần lưu dạng chất lượng cao. Lúc này, bạn nên cân nhắc đến máy tính có dung lượng cao, tốc độ xử lý công việc tốt. Chính vì vậy, Macbook Pro 16 inch cũ hoặc Macbook 2017 cũ Hà Nội sẽ không phải là lựa chọn phù hợp.

Bạn nên cân nhắc đến các dòng thiết bị đời mới hơn như Macbook 2022 cũ Hà Nội. Dưới đây là một số dòng thiết bị kèm bảng giá chi tiết để bạn có lựa chọn tốt hơn:

Dòng sản phẩm Macbook cũ Hà Nội

Giá bán tham khảo chi tiết

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Apple chính thức phát hành macOS 12 Monterey với nhiều cải tiến và tính năng mới cho máy Mac

Macbook Pro cũ mới nhất

20,000,000đ – 30,000,000đ

Macbook Pro MacOne cũ

25,000,000đ – 45,000,000đ

Macbook 2022 cũ Hà Nội tốt nhất

30,000,000đ – 45,000,000đ

Mua Macbook cũ Hà Nội cần lưu ý những gì?

Để có thiết bị Macbook cũ Hà Nội ưng ý nhất, quý khách cần xem xét nhiều yếu tố. Nếu được, bạn có thể mời người quen trong lĩnh vực thiết bị điện tử hoặc có kinh nghiệm mua Macbook cũ Hà Nội. Khi đó, quý khách dễ dàng chọn lựa được dòng sản phẩm tốt với mẫu mã đẹp mà cấu hình máy không quá cũ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

Tránh Macbook có đời máy quá cũ

Theo kinh nghiệm, khách hàng không nên chọn các thiết bị Macbook có đời máy quá cũ, chẳng hạn như được sản xuất từ năm 2014 trở về trước. Các dòng sản phẩm này thường có cấu hình không ổn định, tốc độ xử lý thấp. Đặc biệt, chúng không được cập nhật các tính năng mới nên sẽ hạn chế khả năng sử dụng.

Chọn dung lượng ổ cứng theo nhu cầu sử dụng

Kinh nghiệm thứ 2 khi mua Macbook cũ Hà Nội là hãy luôn quan tâm đến dung lượng thiết bị. Thông thường, lựa chọn sản phẩm sử dụng SSD sẽ được ưu tiên hơn. Loại ổ cứng này cải thiện nhiều nhược điểm của phiên bản HDD trước đây. Nhờ đó, tốc độ xử lý cùng khả năng lưu trữ cũng ưu việt hơn.

Xem xét kỹ dung lượng pin

Hiện nay, Macbook được sản xuất với việc gắn liền pin trên thiết bị. Do đó, vấn đề sửa chữa và xử lý sản phẩm gặp nhiều khó khăn. Nếu như sản phẩm Macbook cũ Hà Nội bạn lựa chọn có dung lượng pin hạn chế thì việc thay thế sẽ là vấn đề. Để hạn chế điều này, bạn nên xem xét kỹ pin Macbook bằng cách sau đây:

Lựa chọn About This Mac => Chọn System Report => Chọn Power => Kiểm tra thông số trên mục Full Charge Capacity.

Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín

Ngoài việc kiểm tra kỹ máy móc, bạn nên xem xét các cơ sở, địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín. Điều này sẽ hạn chế các tình trạng cung cấp máy móc đã qua sửa chữa nhiều lần hoặc hàng không chính hãng. Ngoài ra, tại các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, chính sách bảo hành và chế độ khách hàng sẽ có nhiều đãi ngộ hơn đến khách hàng.

Bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến quý khách về Macbook cũ Hà Nội. Hy vọng với các chia sẻ này, bạn đã có thêm nhiều căn cứ để chọn lựa sản phẩm chính xác hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua bán laptop cũ, hãy truy cập ngay vào website của Chợ Tốt điện tử nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan