Phần Mềm Dj Cho Macbook

Máy trộn hấp dẫn với kết hợp nhịp BPM tự động và hơn thế nữa

Virtual DJ for Mac là ứng dụng trộn nhạc hoàn chỉnh cho máy Mac của bạn, cho phép bạn đổ đĩa xoay vinyl của mình cho máy tính xách tay. Giống như một bộ DJ cổ điển, với một máy trộn và hai sàn, Virtual DJ sẽ có thể truy cập ngay lập tức đến các DJ và những người mới đến. Phiên bản Home hoàn toàn miễn phí để sử dụng không sử dụng cho mục đích thương mại.

Để bắt đầu, chỉ cần mở thư viện nhạc của bạn và kéo và thả các tệp vào sàn của Virtual DJ. Có một bộ đếm BPM để giúp bạn đánh giá quá trình chuyển đổi giữa các bản nhạc và hiển thị hình ảnh trực quan cũng giúp tăng cường âm nhạc của bạn. Thiết lập mức độ âm thanh và thay đổi bass và treble là tất cả thực sự dễ dàng. Nếu bạn không muốn lo lắng về quá trình chuyển đổi của mình, hãy nhấn nút kết hợp tự động và để Virtual DJ làm tất cả công việc cho bạn. Được cảnh báo, mặc dù kết quả là khá hỗn hợp!

Bạn có thể lấy mẫu và lặp lại các bản nhạc trực tiếp, thêm hiệu ứng và có chế độ xước rất tự nhiên. Đối với các mạo hiểm, có rất nhiều bạn có thể thêm vào hỗn hợp của bạn với Virtual DJ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hướng dẫn cài và sử dụng EVKey – Bộ gõ tiếng Việt miễn phí tốt nhất trên Mac – TrueMac Hà Nội

Hỗ trợ ghi âm các bản mix của bạn cũng có sẵn, đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu, cho phép bạn phân tích những sai lầm và thành công của bạn với ứng dụng. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể ghi lại hỗn hợp cho bạn bè của bạn! Hỗn hợp có thể được ghi lại trong MP3 , ghi ra CD hoặc thậm chí được phát trực tuyến tới đài internet . Virtual DJ for Mac có thể được thiết lập để sử dụng hai card âm thanh, nếu bạn có chúng.

Virtual DJ for Mac có thể truy cập được cho người mới bắt đầu và có nhiều tính năng bổ sung. Nhược điểm của phần mềm là nó dính quá nhiều vào thiết lập DJ vật lý – các chương trình khác cung cấp bốn tầng và nhiều giao diện thân thiện hơn – các nút bấm nhỏ có thể rất tuyệt vời cho ngón tay của bạn, nhưng chúng ít được sử dụng hơn trên màn hình!

Nhìn chung, Virtual DJ for Mac là một ứng dụng đơn giản, truyền thống. Bạn có thể giới thiệu sự pha trộn của riêng bạn mà không cần phải mang theo thiết bị đắt tiền và cồng kềnh.

Thêm bộ điều khiển mới vào danh sách gốc và khắc phục sự cố với phát trực tuyến video từ Internet.

Thay đổi

  • Thêm bộ điều khiển mới vào danh sách gốc và khắc phục sự cố với phát trực tuyến video từ Internet.

Rate this post
Bài viết liên quan