Phần Mềm Ghép Nhạc Cho Macbook

Việc tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt và miễn phí dành cho Macbook là điều không hề đơn giản. Nhưng với những ứng dụng sau, bạn không phải mất công tìm kiếm nữa vì mình sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất dành cho MacOS.

1. Audacity ( Tải tại đây )

Audacity là trình chỉnh sửa âm thanh đầu tiên mà hầu hết mọi người sẽ khó tìm thấy thông qua tìm kiếm Google. Nó là nguồn mở và miễn phí, có giao diện khá đơn giản và hỗ trợ một số lượng lớn các loại tệp, bao gồm MP3 và WAV. Bạn có thể ghi thẳng vào ứng dụng (mặc dù không sử dụng các công cụ) hoặc chỉnh sửa các tệp hiện có. Có một số lượng lớn các hiệu ứng bạn có thể sử dụng, một quang phổ để phân tích tần số và nó cũng hỗ trợ âm thanh 32 bit chất lượng cao.

5 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí dành cho MacOS

Audacity là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất cứ ai cần một biên tập viên đơn giản, nhưng có đủ sức mạnh để phát triển khi bạn trở nên có kinh nghiệm hơn. Nhược điểm duy nhất là nó không hỗ trợ chỉnh sửa hoàn toàn. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã có bản sao lưu âm thanh gốc trước khi bắt đầu.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Macbook Bị Sọc Màn Hình

2. WavePad ( Tải tại đây )

WavePad là một trình chỉnh sửa âm thanh dành cho Macbook có nhiều chức năng và miễn phí miễn. Nó hỗ trợ một số lượng lớn các loại tập tin. Nó cho phép bạn làm việc trên nhiều tệp cùng một lúc và thậm chí bạn có thể xử lý hàng ngàn tệp cùng một lúc.

5 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí dành cho MacOS

WavePad hỗ trợ đánh dấu âm thanh, một loạt các hiệu ứng thông thường và một số công cụ xử lý văn bản thành giọng nói và giọng nói để khởi động. Giao diện đa cửa sổ cần làm quen một chút, nhưng với tư cách là trình chỉnh sửa WAV hoặc MP3 miễn phí cho Mac, nó rất đáng để xem xét.

3. OcenAudio ( Tải tại đây )

Một trình ghi và biên tập âm thanh đa nền tảng hoàn toàn miễn phí và có nhiều tính năng từ Brazil, OcenAudio là một lựa chọn khác cho kỹ sư âm thanh. Ứng dụng hỗ trợ một số lượng lớn các loại tệp bao gồm MP3, FLAC và WMA. Nó cũng hỗ trợ các định dạng video khác nhau bao gồm cả container MKV.

5 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí dành cho MacOS

OcenAudio thường được xem là sự thay thế chính cho Audacity. Nó có một bộ tính năng tương tự, nhưng một giao diện tinh tế hơn nhiều làm cho nó dễ truy cập. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các công cụ VST, một loạt các hiệu ứng, danh sách đầy đủ tính năng và khả năng chỉnh sửa các tệp rất lớn mà không cần bộ nhớ của máy Mac.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Túi Chống Sốc Macbook Pro

4. ReSonus Studio One Prime ( Tải tại đây )

5 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí dành cho MacOS

Đối với phần mềm âm thanh miễn phí tốt nhất, không có gì khác ngoài Studio One Prime. Đây là phiên bản miễn phí của một bộ chuyên nghiệp thường sẽ trả lại cho bạn $ 399. Bạn có thể tạo một bản nhạc với các hiệu ứng, nhạc cụ và vòng lặp tích hợp. Và nó cũng tốt để ghi và chỉnh sửa podcast và giọng nói. Phải mất một chút thời gian để làm quen với giao diện. Nhưng nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian Studio One Prime có mọi thứ bạn cần trong một gói miễn phí.

5. Avid Pro Tools First (Tải tại đây )

5 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí dành cho MacOS

Pro Tools là tiêu chuẩn công nghiệp để sản xuất âm thanh. Pro Tools First là một công cụ khai thác miễn phí, được tải xuống cho người dùng mới. Nó có tính năng phong phú nhưng là một đề xuất đáng ngại, với giao diện phức tạp. Nó cũng cần một máy tính mạnh hơn các ứng dụng khác mà chúng tôi đã liệt kê ở đây. Có một hạn chế lớn đối với người dùng miễn phí, bạn chỉ có thể lưu tệp của mình vào máy chủ đám mây Avid và bạn chỉ có thể tạo ba dự án cùng một lúc. Công cụ chuyên nghiệp đầu tiên là quá mức cần thiết nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa podcast của mình. Nhưng nếu bạn muốn thử ghi âm và trộn nhạc, bạn sẽ không tìm thấy phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt hơn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Game Offline Hay Cho Macbook

Nguồn: Tổng hợp

Rate this post
Bài viết liên quan