Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Macbook

Bạn đang xem bài viết Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Macbook Dành Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Duolingo, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng Duolingo, hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí cực hay cho bất kỳ người dùng muốn trải nghiệm phong cách học tiếng Anh qua mạng ở mọi lúc mọi nơi. Hiện Doulingo đang có mặt trên hầu hết các hệ điều hành trong đó có iOS, nếu sử dụng trên Macbook, bạn chỉ cần lên web của phần mềm này để tham khảo.

Tính năng ấn tượng của Duolingo Học tới đâu, đi sâu tới đó

Duolingo mang tới nhiều tính năng độc đáo và một khi đã học, người dùng sẽ không thể bỏ qua.

Ứng dụng này đã được chứng minh có hiệu quả chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo, bạn có thể học được nhiều thứ giống như tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.

Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện. Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. Trong mỗi bài học sẽ gồm các phần đọc, nghe, nói với nhiều dạng câu hỏi, thử thách về nghe nói, dịch và trắc nghiệm.

Tích hợp công cụ chấm điểm trong bài học để biết bạn đã sai ở đâu và kịp thời sửa chữa. Khá thú vị là Duolingo còn tích hợp sẵn trái tim biểu thị cho bài học. Nếu bạn đánh mất hết số trái tim này, bạn sẽ phải học lại từ đầu. Chưa kể, ứng dụng còn cho phép nhắc nhở người học về những từ vựng và kỹ năng cũ cần ôn tập. Nhờ đó, người học sẽ khó bị sao nhãng sau một khoảng thời gian dài.

Miễn phí hoàn toàn và học được ở mọi lúc mọi nơi

Duolingo là một nơi học ngôn ngữ miễn phí hoàn toàn được thiết kế dưới dạng game trò chơi hấp dẫn, có tính tương tác cao và giao diện thân thiện với người dùng.

Hệ thống điểm đánh giá kỹ năng và khích lệ người học

Với những bài học đã hoàn tất, người dùng sẽ có thể tích lũy điểm kinh nghiệm và năng lực. Qua từng bài học, số lượng huy chương và kỹ năng của người dùng sẽ không ngừng được cải thiện. Đặc biệt, Duolingo còn hỗ trợ giải pháp nâng cao kỹ năng cho phép ôn tập lại những kiến thức đã cũ một cách hiệu quả nhất.

Rosetta Stone, phần mềm học ngoại ngữ chất lượng trên Mac

Rosetta Stone for Mac là bộ phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay. Rosetta Stone thay thế hoàn toàn giáo trình giảng dạy truyền thống bằng phương pháp giảng dạy mới trực quan và chuyên nghiệp hơn với hình ảnh và âm thanh sinh động, RS đã tạo ra một phương pháp học ngoại ngữ mới dễ tiếp thu hơn cho mọi đối tượng.

Rosetta Stone được công nhận bởi các tổ chức lớn như NASA và được đưa vào giáo trình giảng dạy tại nhiều trường học danh tiếng trên thế giới, vì vậy không lý do gì bạn có thể bỏ qua bộ phần mềm hữu ích này. Phần mềm hỗ trợ học hơn 24 ngôn ngữ trên thế giới.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và Crack Rosetta Stone cho Mac.

Bước 1: Tải ứng dụng tại link sau: Rosetta Stone TOTALe – Chương trình học ngoại ngữ tốt nhất

Sau khi cài đặt xong bạn đừng vội mở ứng dụng. Đọc tiếp bước 3.

Sau khi chặn kết nối Internet Cho Rosetta Stone xong. Các bạn có thể mở phần mềm lên. Tuy nhiên, bạn mới chỉ hoàn thành bước cài phần mềm. Để sử dụng các bạn cần tải gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone.

+ Các bạn vào link sau: Gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone Tìm và tải gói ngôn ngữ mình cần học.

+ Tải về gói English (American).

+ Sau khi tải về, giải nén, các bạn sẽ được các file ISO theo từng cấp độ khác nhau.

+ Để thêm gói ngôn ngữ các bạn mở phần mềm lên. Chọn vào Add a Language Level.

Sau khi add xong sẽ hiện màn hình mới. Bạn có thể chọn Add more để thêm hoặc Continue để bắt đầu học.

Nếu hiện màn hình Active các bạn chọn Not now để bỏ qua.

Nhập thông tin người học. Chọn học nghe, viết, nói. Phần mềm sẽ Test Micro. Tiếp theo, nhấn Continue để Bắt đầu học.

English Words Daily cho Mac 1.0.2

English Words Daily cho Mac là ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho MacBook. Bạn có thể tải English Words Daily cho Mac để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi ngoại ngữ sắp tới hoặc cải thiện vốn từ của mình từng ngày.

Theo các chuyên gia giáo dục, cách tốt nhất để gia tăng vốn từ vựng Tiếng Anh là tiếp xúc và vận dụng nó hàng ngày. Nhờ sự phát triển của công nghệ, người dùng có thể tận dụng các ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí để thực thi việc này mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn đang sử dụng MacBook và cần tìm một ứng dụng như thế thì English Words Daily cho Mac là lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng có thiết kế hiện đại và dễ sử dụng. Nó phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản tới nâng cao.

Các tính năng của ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh miễn phí English Words Daily cho Mac

Bật tắt chế độ nhắn tin

Kết nối nhanh với danh sách từ vựng mới xem gần đây

Sắp xếp từ theo ngày và tình trạng

Kho từ vựng khổng lồ về mọi lĩnh vực trong đời sống

Giải thích chi tiết và dễ hiểu

Chỉ cần 2 bước cơ bản sau, là bạn có thể sử dụng ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh miễn phí English Words Daily cho Mac rồi.

Cài đặt thời gian nhắc nhở bạn học từ mỗi ngày

Xem lịch hay danh sách từ đã học để ghi nhớ chúng bất cứ lúc nào

Download English Words Daily cho Mac

Monkey Junior cho Mac 24.0.7

Monkey Junior cho Mac hiện là ứng dụng học Tiếng Anh hàng đầu cho bé. Từ khi ra mắt, Monkey Junior cho Mac đã thu hút hàng triệu học viên tham gia và nhận được đánh giá cao từ các bậc phụ huynh và nhà trường.

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên Macbook cung cấp chương trình học Tiếng Anh trẻ em toàn diện với hàng nghìn bài giảng đa ngôn ngữ, được phân chia thành nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ.

Mỗi bài học kéo dài từ 7 tới 10 phút. Mỗi ngày, trẻ có thể học một bài hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng tiếp thu. Cha mẹ không cần chuẩn bị giáo án hay bất cứ dụng cụ giáo dục nào. Mọi thứ đều có sẵn trên Monkey Junior cho Mac.

Đến với thế giới của Monkey Junior cho Mac, trẻ sẽ tham gia các trò chơi tập đọc, trả lời câu hỏi và hoàn thành các bài học để nâng cao vốn từ vựng cũng như trình độ đọc hiểu. Chương trình bắt đầu với các động từ, danh từ, cụm từ, câu cơ bản và học từ mới hàng ngày.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Iphone Sang Macbook

Tính năng nổi bật của ứng dụng học Tiếng Anh trẻ em miễn phí Monkey Junior cho Mac

Học nhiều ngoại ngữ, các ngoại ngữ mới liên tục được cập nhật

Mỗi bài học kéo dài từ 7 tới 10 phút

Học một hoặc nhiều bài hơn mỗi ngày

Có sẵn hàng nghìn bài học

Áp dụng phương pháp giáo dục sớm được chứng minh bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành: Glenn Doman, Shichida và Montessori

7.500 sight word, 2.000 câu, 200 âm tiết và vô sô trò chơi tập đọc hấp dẫn

Hỗ trợ nhiều profile ( lưu và theo dõi tiến trình học, cài đặt ứng dụng theo cấp độ người dùng)

Nhận hình dán (sticker) mỗi khi hoàn thành bài học

Sẵn có nhiều sticker ngộ nghĩnh

Với tất cả tính năng kể trên, Monkey Junior cho Mac đã chứng tỏ là phần mềm học Tiếng Anh bổ ích và thân thiện với các bé ở lứa tuổi mầm non. Áp dụng phương pháp giáo dục trực quan, vừa học, vừ chơi, trẻ sẽ tiếp thu nhanh và phản ứng ngôn ngữ linh hoạt sau khi hoàn thành hết các bài trong Monkey Junior cho Mac.

Download Monkey Junior cho Mac

WokEbulary For Mac – Học từ vựng tiếng Anh cho Mac

Wokabulary For Mac là phần mềm học từ vựng trên máy Mac. Phần mềm cung cấp kho từ vựng phong phú để bạn có thể học nhiều thứ tiếng dễ dàng. Đặc biết chúng sẽ tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Wokabulary For Mac là công cụ học nhanh nhiều ngôn ngữ như Anh, Đức, Pháp… Chương trình cung cấp tới bạn chi tiết kết quả quá trình học của mình. Ngoài ra người dùng có thể thêm mới và chia sẻ từ vựng từ các phần mềm khác tới Papapapaya.

Các tính năng chính của Wokabulary For Mac:

– Phần mềm học từ vựng trên máy Mac

– Cung cấp kho từ vựng phong phú

– Học nhiều thứ tiếng dễ dàng

– Tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Biết thêm một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế, là bằng chứng, chứng minh sức mạnh trí tuệ của con người. Đó không chỉ là cơ hội, là thức thách mà còn là trải nghiệm đầy màu sắc. Với 5 ứng dụng ở trên, Macvietstore tin rằng bạn sẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn để có thể giao tiếp, học hỏi và làm việc với những đối tác trên thế giới.

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Nhật là ngôn ngữ rất phổ biến trong thời kì hội nhập như bây giờ, đặc biệt là đối với những người có nhu cầu đi du học Nhật Bản hoặc du lịch. Tiếng Nhật trước đây được mọi người đánh giá là ngôn ngữ khá khó học với kiểu chữ khó nhớ và khó đọc. Thế nhưng, nếu bạn quyết tâm và kiên trì thì có thể học tiếng Nhật tại nhà một cách dễ dàng. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất cho người mưới bắt đầu.

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/jpanet/id1333474000?ls=1&mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.japannet

JPNET được phát triển vào những năm gần đây với mục tiêu là giúp người dùng Việt Nam có thể tiếp cận được tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Phát triển theo thiên hướng một diễn đàn với sự góp ý từ nhiều người dùng, có thể tự do trao đổi kiến thức, tư duy, bài tập,… làm cho JPNET ngày càng phát triển và giàu tài nguyên hơn. Và có rất nhiều người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập tạo ra một sân chơi bổ ích đầy thú vị. Với lối phát triển phần mềm thế này thì việc “học thày không tày học bạn” được áp dụng tạo lên cho các bạn đầy hấp dẫn và lượng kiến thức chắc chắc là rất nhiều. Phần mềm miễn phí, bạn có thể tự do thoải mái sử dụng.

Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/jdict-tu-ien-nhat-viet-viet/id751655909?l=vi&mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=info.hoang8f.jdict

Jdict là ứng dụng phát triển ra giúp người đọc có thể nhận biết được các chữ cái và ý nghĩa của từ Kanji kể cả là từ Hán Việt và cách viết. Giao diện Jdict được tùy biến thông minh giúp người đọc dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa bằng hình ảnh, romaji hay bằng giọng nói. Với lượng kho tàng dữ liệu dồi dào, trên Jdict không thiếu bất cứ thứ gì dành cho bạn cả. Jdict giúp các bạn trang bị trong mình cách viết, cách đọc, nghĩa của từ giúp các bạn tự tin hơn với các bài tập hay là giao tiếp hàng ngày cũng được. Nếu bạn kiên trì với Jdict thì hành trình thành tạo tiếng Nhật của các bạn sẽ sớm thành công thôi.

Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/learn-japanese/id972910242?l=vi&mt=8

4. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là phần mềm học tiếng Nhật vô cùng sáng tạo và độc đáo nhất hiện nay. Với kho từ vựng lên tới 6000 từ sẽ giúp các bạn đủ từ sử dụng trong cuộc sống. Với cách học kèm cả hình ảnh, Fun Easy Learn tạo cho các bạn cảm giác rất thoải mái và hấp dẫn. Kèm đó là những trò chơi, những truyền thống bên Nhật giúp bạn vừa có thể làm quen được với văn hóa nghệ thuật Nhật Bản. Điểm đáng tiếc là phần mềm này không hỗ trợ giao tiếp mà chỉ có từ vựng, cấu trúc,…

Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-nh%E1%BA%ADt-giao-ti%E1%BA%BFp/id913437330

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Ứng dụng Learn Japanese

Learn Japanese luôn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất. Nó được đánh giá là app học tiếng Nhật tốt nhất bởi:

– Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng trong quá trình học tập

– Ứng dụng là các từ vựng được viết bằng kanji, hiragana, katakana với ngữ pháp trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những âm thanh chuẩn của người Nhật vừa giúp bạn mở rộng lượng từ vừa nâng cao khả năng phát âm.

– Ứng dụng giúp các bạn luyện thi JLPT một cách hiệu quả

App học tiếng Nhật Fun Easy Learn

Đây là một ứng dụng được khá nhiều người lựa chọn bởi những tiện ích và hiệu quả mà nó mang lại, và Fun Easy Learnluôn được đánh giá là một trong những phần mền học tiếng Nhật tốt nhất.

– Ứng dụng đến 6000 từ được mở khóa với hình ảnh, phiên âm thoại, cách phát âm của người bản xứ

– Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải kết nối internet bạn vẫn có thể học một cách dễ dàng.

– Có từ điển trực tuyến, phục vụ quá trình học tập của các bạn.

– Ứng dụng chia ra ba cấp độ: mới bắt đầu, trung bình, tiến bộ.

– Không chỉ vậy, Fun Easy Learn được đánh giá là ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất bởi cách tiếp cận của nó, là sự tích hợp của 7 trò chơi rèn luyện mọi kỹ năng cho bạn, vì thế luôn tạo được hứng thú và kích thích người học.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Thay Pin Macbook Pro

Japanses Listening Practice luôn đứng top đầu trong danh sách những phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất, đây là ứng dụng chuyên về luyện nghe, nó sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ một cách đáng kể.

– Ứng dụng có hơn 50 bài học từ dễ đến khó, bao gồm các từ, cụm từ, ngữ pháp, phát âm của người bản ngữ

– Bạn có thể học và luyện tập mọi lúc, mọi nơi

– Cung cấp các bản tin hàng ngày bên Nhật để giúp bạn vừa nâng cao kỹ năng nghe vừa nắm được những tin tức phổ biến.

– Bạn có thể tải những đoạn video về máy của mình để có thể học offline, để nghe có thể thực hành bất kì nơi nào.

Minna No Nihongo

Minna No Nihongo được coi là ứng dụng toàn diện trong việc học tiếng Nhật, bởi vậy, nó luôn là lựa chọn hàng đầu trong các phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất.

– Có đầy đủ 50 bài giáo trình, đầy đủ các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, hội thoại,..

– Các từ vựng thường sẽ có hình ảnh kèm theo, có đến 512 từ Kanji cơ bản và đến 1945 từ Kanji nâng cao.

– Ứng dụng còn cung cấp cho bạn 1000 mẫu câu giao tiếp cơ bản để tham khảo và luyện tập.

– Ngoài những bài học trong giáo trình thì Minna No Nihongo còn thiết kế các trò chơi vừa thư giãn vừa giúp người học tăng khả năng ghi nhớ từ vựng.

– Ứng dụng còn có hệ thống đề luyện thi tiếng Nhật và cung cấp cho bạn những kinh nghiệm học tập.

Phần mềm Anki

Anki là luôn được khẳng định là một trong số các phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất, nó phục vụ đắc lực trong quá trình nâng cao từ vựng của bạn.

– Giao diện đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, giúp quá trình học tập trở nên đơn giản hơn.

– Bạn có thể học tiếng Nhật ở mọi lúc, mọi nơi.

– Tính năng lặp lại ở tần suất cao sẽ giúp bạn ghi nhớ từ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Kết hợp nhiều phương pháp học như: hình ảnh, video trực tuyến, âm thanh,…

– Có bộ từ vựng từ những từ cơ bản nhất đến những từ có trình độ cao hơn.

Chọn Lọc 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu

5 phần mềm học tiếng anh trên điện thoại cho người mới bắt đầu

1. Phần mềm học tiếng Anh Giao Tiếp trên điện thoại

Các ví dụ trực quan, kết hợp hình ảnh giúp bài học dễ hiểu hơn và có hỗ trợ âm thanh đọc mẫu. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp về điện thoại Android vô cùng tiện lợi.

Tham khảo

: TOP 4 ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại phổ biến nhất 2023

2. Ứng dụng học tiếng Anh Memrise trên điện thoại

Ứng dụng Học ngoại ngữ cùng Memrise trên điện thoại là một trong những ứng dụng hàng đầu của Google Play công nhận năm 2023. Với nội dung bài giảng là những kiến thức cuộc sống gần gũi giúp các học viên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ với khoảng 30 – 45 phút học tập mỗi ngày ngay trên chiếc smartphone nhỏ gọn.

Tuy nhiên phần mềm này cũng có một số hạn chế như: thiếu phần thực hành giao tiếp nói và thứ tự bài giảng sắp xếp hơi lộn xộn. Hiện Memrise hỗ trợ tải miễn phí và hoạt động trên tất cả các dòng điện thoại iOS và Android.

3. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Duolingo

Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo là một trong những lựa chọn lý tưởng khi tự học tiếng Anh trên điện thoại. Các kiến thức học đa dạng, kết hợp nhiều dạng bài tập phân theo cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp cho người mới bắt đầu để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Duolingo cho phép người dùng tải và sử dụng miễn phí.

Nhà cung cấp phần mềm cũng không ngừng cải tiến và nâng cấp các tính năng hỗ trợ người học hiệu quả, ghi nhớ và áp dụng kiến thức thiết thực. Bạn còn chờ gì mà không tải ngay ứng dụng Duolingo: Học tiếng Anh miễn phí cho điện thoại ngay thôi!

4. Phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Anh giao tiếp. Hiểu được mong muốn đó, phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hỗ trợ hoạt động trên điện thoại đã ra đời. Ứng dụng cung cấp hơn 3000 thường gặp và hơn hơn 1000 cụm thành ngữ mà người bản địa hay dùng nhất giúp người học phát triển kỹ năng nghe toàn diện.

5. Phần mềm Tiếng Anh với Elight

Với sứ mệnh hỗ trợ người dùng học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, ứng dụng học Tiếng Anh với Elight đã ra đời. Phần mềm này cung cấp đa dạng các lựa chọn học tập phù hợp với nhu cầu và đối tượng học như: Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, học giao tiếp nâng cao, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và bồi dưỡng từ vựng. Các nội dung học được hướng dẫn trực quan theo từng video chuyên đề hấp dẫn, giúp các học viên tiếp thu nhanh và nhớ kiến thức rất lâu.

5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

Người mới bắt đầu học tiếng Nhật chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi không có từ điển. Mazii sẽ thỏa mãn nhu cầu đó của bạn. Là 1 ứng dụng có tuổi đời khá mới nhưng Mazii đang cho thấy mình là một công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật vô cùng hữu ích. Ngoài công dụng tả Kanji, Mazii còn hỗ trợ chức năng tra ngữ pháp. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm hệ thống chữ Hán, các từ mới luôn được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu lớn về tra từ của người dùng.

Minder là một phần mềm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hình thành từ mục đích cung cấp cho người học một phương pháp hoàn toàn mới để học và ghi nhớ từ vựng. App hỗ trợ hơn 20 khóa học với đủ các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, đưa ra một lộ trình rõ ràng cho người học tiếng Nhật.

Minder hiện cũng đã được đưa ra trên cả 3 nền tảng IOS, Android và máy tính.

Là phần mềm từ điển lâu đời nhất, có lẽ ai khi học tiếng Nhật cũng cần có sự hỗ trợ của Jdict. Ưu điểm của ứng dụng này chính là khả năng tra từ Kanji, hiển thị cả âm Hán Việt và cách viết rất tiện lợi. Giao diện của Jdict đơn giản, dễ nhìn, tích hợp cả tra từ Nhật – Anh giúp bù đắp những thiếu sót khi dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà chưa rõ nghĩa. Đặc biệt, khi tra từ bằng Jdict, bạn có thể tra ngay trên cùng một thanh search mà không cần chuyển đổi, rất tiện lợi.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Dán Skin Macbook Hà Nội

Điểm trừ lớn nhất của ứng dụng này chính là do phần mềm đã lâu nên chưa cập nhật được nhiều từ mới. Tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là phần mềm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu rất hiệu quả đấy.

Ankidroid/Ankimobile là phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật hiệu quả bằng flashcard được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki được đánh giá cao nhờ tính năng lặp lại các từ khó thường xuyên giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ. Bạn có thể học theo những bộ có sẵn trên hệ thống hoặc tự tạo một bộ mới theo ý của mình.

Hiện nay, Anki được đặt trên nền tảng di động với Ankidroid cho hệ điều hành Android và Ankimobile trên IOS.

Đây là ứng dụng luyện nghe rất hiệu quả trên điện thoại. Các bài luyện nghe trên phần mềm được phân các cấp từ sơ cấp đến cao cấp trong 50 bài cho mọi đối tượng. Điểm cộng của Japanese Listening Practice chính là ngoài các bài nghe cơ bản còn có những bài về tin tức sự kiện, rèn cho bạn kỹ năng nghe văn bản dài, nắm bắt và hiểu được lịch sử. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nghe ngoại tuyến, tức là nghe khi không cần kết nối internet.

Hashtag: #phầnmềmhọctiếngNhật

Các Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hack Não là ứng dụng thông minh dành riêng cho cộng đồng người học sách và Hack Não IELTS – bộ sách TOP 1 TIKI 2023 – 2023.

Gắn liền với cuốn sách cùng tên, App Hack Não là 1 phần mềm luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả. App đã và đang giúp hơn 250.000 người cải thiện toàn diện từ “gốc tới ngọn” các kĩ năng tiếng Anh. Là 1 phần không thể thiếu trong bộ sản phẩm giải quyết trọn gói vấn đề của người học mất gốc tiếng Anh. App Hack Não tích hợp những tính năng ưu việt nhất. Audio từ vựng, Audio truyện chêm, Video phát âm, Test 3 chiều, Luyện tập, Kiểm tra cách đọc. Theo dõi tiến độ – thành tích, Hướng dẫn và hỗ trợ học tập, bộ 1200 video phát âm 100% giọng bản ngữ, luyện tập cách sử dụng của từ với các mức độ dễ và khó….

App Hack Não là phần mềm phát âm tiếng Anh hỗ trợ miễn phí 100% trên nền tảng Android 6.0 và IOS 9.0 trở lên

Học cách phát âm theo kỹ thuật Shadowing và bộ video sửa phát âm khẩu hình miệng

Luyện tập vận dụng linh hoạt từ vựng trong những tình huống cụ thể với các level khác nhau.

Đánh giá kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập. Điều đó cho thấy được trình độ của bản thân. Bạn có thể dựa vào đó để cải thiện chúng.

Thử thách và hỗ trợ tạo động lực học tập. Đăng ký số lượng từ vựng, thời gian học tập, chương trình thử thách hoàn tiền 30 ngày. Cùng với đó là những câu chuyện thành công từ chính học viên của Hack Não.

TALK IT cung cấp cho bạn tiện ích phát âm tiếng anh cực chuẩn. các giáo viên làm tài liệu sử dụng cho giảng dạy và tất cả các bạn muốn tự giao tiếp.

Phát âm chuẩn

Không cần cài đặt, sử dụng đơn giản: Copy nội dung cần đọc và paste vào phần mềm. Sau khi đã chọn các cài đặt để nghe cách phát âm chuẩn của đoạn nội dung bạn chọn. Cách phát âm bạn nghe được sẽ bao gồm cả cách nhấn âm, luyến âm của từng từ.

Lựa chọn giọng đọc phù hợp phù hợp với mong muốn của bản thân: giọng trẻ con, giọng người lớn, giọng đàn ông hoặc phụ nữ tùy theo ý thích.

Có thể đọc được đoạn văn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính cho bạn lựa chọn được hiển thị trên thanh điều khiển phần mềm:

Chức năng mà nó mang lại giúp cho người học là những cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Phần mềm có dung lượng nhẹ, người dùng không cần crack nên đều có thể sử dụng dễ dàng. Thông qua ứng dụng này những bạn nào chưa học tốt tiếng Anh, chưa tự tin sẽ có cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tốt nhất.

Đây là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh online do English4U phát triển. Thêm vào đó, đây cũng là phần mềm học phát âm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Izy Speak là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh mà English4U đã phát triển thành công. Phần mềm chuyên biệt dành riêng cho các bạn tự luyện tập phát âm.

Với App Izy Speak, bạn hoàn toàn có thể luyện tập phát âm bất cứ lúc nào. Chỉ cần có mạng là bạn đã có thể ôn luyện thoải mái mà không sợ mất phí. Đây là app luyện phát âm tiếng Anh khá hiệu quả và hữu ích đối với các bạn mới bắt đầu.

Phần mềm dạy phát âm tiếng Anh này cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu. Qua đó chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng hoặc sai so với đoạn văn bản mẫu. Nếu đúng thì sẽ có màu xanh, sai sẽ có màu đỏ.

Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp. Hoặc qua Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh.

Pronunciation power là một phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, rất tiện ích được thiết kế để giúp người học luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn.

Chương trình bao gồm bốn phần: bài học, bài tập, từ điển và trò chơi. Bạn sẽ ít có cảm giác nhàm chán vì tính thiết thực và chi tiết của phần mềm. Bạn sẽ ghi nhớ bài sâu hơn với phương pháp vừa học vừa giải trí của phần mềm dạy phát âm tiếng Anh này.

English Language Speech Assistant là phần mềm đọc tiếng Anh trên điện thoại.

Phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App store để tải về.

Phần mềm phiên âm tiếng Anh chuẩn này giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh. Cùng với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói. Nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

Với phần mềm này, bạn có thể paste văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình. COOLSPEECH sẽ đọc toàn bộ văn bản cho bạn với bản nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với giọng điệu luyến láy. Giao diện của phần mềm đọc tiếng Anh rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ. Giúp chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

Phần mềm phát âm tiếng Anh này giúp bạn phát âm với ngữ điệu chuẩn xác nhờ có công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Macbook Dành Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post
Bài viết liên quan