Pin Macbook Pro Retina 2015

Thay Pin Macbook Pro 15 inch 2013, 2014, 2015 zin, mới 100%

Tương tự như dòng Pro 13-inch, dòng Macbook Pro 15-inch cũng thường được dùng với tần suất cao hơn. Bởi vậy, dù quả pin to hơn, thời lượng pin dài hơn thì vẫn sẽ đến lúc pin bị chai thôi.

Tuy cả 3 dòng Macbook Pro Retina từ đời 2013, 2014, 2015 đều sử dụng dòng Pin Li-ion có thời lượng sử dụng lâu, loại pin bền và khá an toàn khi sử dụng. Tuy vậy, mỗi dòng Macbook Pro mỗi đời sử dụng các mã pin khác nhau. Nhưng vì nó có cấu trúc pin và cách tháo lắp , cấu tạo khá giống nhau nên mức giá cũng tương đồng nhau:

  • Pin MacBook Pro 15″ Retina (Late 2013-Mid 2014) có mã là: A1494
  • Pin Macbook Pro 15″ Retina 2015 có mã: A1618

null

Trên thị trường, các địa chỉ thay Pin Macbook rất nhiều nhưng để tìm được địa chỉ thay pin Macbook, chất lượng, bảo hành uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thay thế, lắp đặt Free, giá pin đã bao gồm các chi phí lắp đặt, không phát sinh thêm.

Hỗ trợ bảo hành Pin 6 tháng lỗi 1 đổi 1, đổi ngay 1 pin mới khác cho bạn nếu bạn gặp tình trạng sụt pin nhanh, pin nhanh hết.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  ứng Dụng Facebook Cho Macbook

Thay pin Macbook Pro 15″ 2013, 2014, 2015 ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín trong hàng trăm cửa hàng tại Hà Nội thì hãy cân nhắc ngay qua MacOnline nhé. Đừng quá lo lắng, qua ngay MacOnline để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi

  • Các Linh Kiện macbook đều là hàng zin, mới 100% chất lượng cao. Cam kết không bán linh kiện kém chất lượng
  • Bảo hành uy tín, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng
  • Nhân viên nhiều kinh nghiệm, thay thế nhanh chóng. Bạn có thể ngồi đợi lấy ngay sau 1-2h
  • Hỗ trợ kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí
  • Giá cả cam kết rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Khi nào cần thay Pin Macbook Pro 15″ 2013-2014-2015

Việc pin Macbook dùng lâu bị chai là điều khá bình thường. Nhưng để nhận biết lúc nào cần thay pin, bạn cần để ý một số tình trạng sau:

  • Thứ nhất, Pin của bạn đạt tới giới hạn. Pin Li-ion được xác định tuổi thọ thông qua số lần sạc. Đối với Macbook Air 750 lần sạc, MacBook Pro 1000 lần sạc. Thông thường, khi đến giới hạn, pin của bạn sẽ cảnh báo: “Pin bảo trì” hoặc ” Cần thay thế sớm“.

Việc kiểm tra khá dễ dàng, bạn chỉ cần bấm vào logo táo ở góc trên bên trái màn hình => Chọn About This Mac (Giới thiệu máy Mac này) => Kiểm tra báo cáo hệ thống (System Report…) => xem phần Nguồn điện (Cycle Count) là có thể xem được số lần sạc. Bên dưới sẽ có sẵn tình trạng pin. Nó sẽ báo cho bạn biết: Pin bình thường hay Cần phải thay thế.

  • Trường hợp thứ hai cần thay Pin là do Pin bị phồng. Nguồn cấp điện đầu vào cung cấp cho Macbook cao hơn mức quy định hoặc chập chờn khiến Pin bị phồng. Trong trường hợp này Pin vẫn có thể sử dụng được một thời gian ngắn nữa tuy nhiên nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến bộ phận khác của máy như phím, chuột hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nổ Pin gây thương tích. Bởi vậy, nếu khi dùng bạn cảm thấy phần đít máy hơi bị căng phồng, cảm giác sắp bung ốc hoặc phím cuột bị cứng bấm không được thì hãy mang kiểm tra pin ngay nhé!
  • Thứ ba là khi Macbook lâu ngày không sử dụng: Pin Macbook bị cạn Pin đến 0%, đầu sạc luôn hiển thị đèn xanh, sạc không vào nữa. Việc lâu ngày không sử dụng khiến các thiết bị chai theo cách tự nhiên, không dùng được nữa khá thường xảy ra. Cách khắc phục là sử dụng bộ sạc nguồn cao kích Pin hoặc sạc qua đêm. Nếu không có dấu hiệu Pin hồi phục. Bạn nên đến 1 cơ sở uy tín để tìm mua được Pin Macbook chính hãng.
Rate this post
Bài viết liên quan