Reset Smc Macbook Pro 2016 Touch Bar

Bạn đang gặp vấn đề về cấu hình hoặc hiệu suất trên MacBook Pro Touch Bar của mình? Việc reset SMC (System Management Controller) có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước reset SMC trên MacBook Pro 2016 Touch Bar của bạn.

Đóng nguồn và đợi máy tính tắt

Trước khi tiến hành reset SMC, hãy đảm bảo rằng MacBook của bạn đã tắt hoàn toàn. Bạn có thể thực hiện bước này bằng cách chọn menu Apple và chọn Shut Down.

Nhấn tổ hợp phím tắt

Sau khi MacBook của bạn đã tắt hoàn toàn, hãy nhấn và giữ các phím Shift-Control-Option trên bàn phím tích hợp, sau đó nhấn nút nguồn (power) cùng lúc.

Thả tất cả các phím

Tiếp theo, hãy thả tất cả các phím mà bạn vừa nhấn ở bước trước.

Khởi động lại MacBook của bạn

Cuối cùng, hãy nhấn nút nguồn (power) một lần nữa để khởi động lại MacBook của bạn.

Kết luận

Đó là những bước đơn giản để reset SMC trên MacBook Pro 2016 Touch Bar. Nhưng hãy nhớ rằng, việc reset SMC chỉ được thực hiện khi bạn gặp vấn đề liên quan đến phần cứng hoặc hiệu suất của máy tính. Nếu vẫn còn vấn đề sau khi reset SMC, hãy tham khảo các giải pháp khác hoặc liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành của Apple.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cài Win Cho Macbook Air

Một số lưu ý:

  • Hãy đảm bảo bạn đã sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện reset SMC.
  • Nếu bạn không chắc chắn về việc thực hiện reset SMC, hãy nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên gia hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm.
Rate this post
Bài viết liên quan