Cổng Kết Nối Usb Cho Macbook

Bạn đã từng gặp tình huống khi phụ kiện gắn ngoài không tương thích với MacBook của mình? Đừng lo! Sử dụng các hub USB Type C sẽ giúp bạn kết nối các phụ kiện này với MacBook của mình một cách dễ dàng. Dưới đây là danh sách 4 hub USB Type C đáng mua nhất mà bạn có thể tìm thấy tại FPT Shop.

1. Cáp Hub USB-C 6 trong 1 Belkin

Cáp hub USB-C 6 trong 1 Belkin là một thiết bị lý tưởng cho không gian làm việc văn phòng. Với thiết kế nhỏ gọn, nó gói gọn nhiều chức năng trong một chiếc hub tinh xảo.

Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị công nghệ như màn hình, máy chiếu và thẻ SD với cáp hub USB-C 6 trong 1 Belkin. Điều này giúp quá trình tương tác và làm việc trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với băng thông lên tới 5Gbps, cáp hub 6 trong 1 có khả năng truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng từ máy tính tới smartphone hoặc ngược lại. Bạn sẽ tìm thấy các cổng kết nối như USB-C, USB-A, HDMI (tương thích với màn hình 4K), cổng Ethernet cùng với khe cắm thẻ nhớ trên cáp hub USB-C 6 trong 1 Belkin.

Một điểm cộng đáng chú ý là khả năng hỗ trợ sạc lên tới 60W qua thiết bị này. Kích cỡ nhỏ giúp bạn dễ dàng mang theo thiết bị này trong ba lô hay túi xách, từ đó thực hiện các tác vụ văn phòng chuyên nghiệp ở bất kỳ đâu.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cài Máy In Cho Macbook

2. Cáp Hub USB-Ultimate Hyperdrive

Cáp hub USB-Ultimate Hyperdrive hỗ trợ 10 cổng kết nối đáng chú ý. Điều này cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị khác nhau với MacBook của mình. Với cổng HDMI, bạn có thể xuất video ở độ phân giải lên đến 4K. Cổng jack 3.5mm giúp kết nối tai nghe, và cổng USB-C có thể sử dụng để sạc cho những thiết bị khác.

Với chất liệu nhôm, cáp hub USB-Ultimate Hyperdrive không chỉ sang trọng mà còn bền bỉ. Được gia công tỉ mỉ và hoàn thiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bạn không cần lo lắng về độ bền cũng như việc đứt mạch bên trong cáp hub.

3. Cáp Hub USB-C 4 trong 1 Zadez ZAH-514

Cáp hub USB-C 4 trong 1 Zadez ZAH-514 được thiết kế mỏng nhẹ nhưng vẫn mang lại cho bạn đến 8 kết nối mở rộng từ USB-C. Đặc biệt, nó hỗ trợ chuẩn kết nối mạng Gigabit.

Kết nối này cho phép bạn truyền dữ liệu dưới nhiều định dạng như nhạc, ảnh, video và tài liệu với tốc độ truyền tải tối đa 4.8 Gbps. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ sạc USB-C, bạn cũng có thể sạc trong khi kết nối thông qua cáp hub Zadez ZAH-514.

4. Cáp Hub USB-C 5 trong 1 Le Touch

Cáp hub USB-C 5 trong 1 Le Touch với thiết kế tinh xảo và chất liệu nhôm mang lại cảm giác sang trọng và cao cấp. Với các cổng kết nối như USB 3.0, USB Type-C, khe cắm thẻ nhớ SD và khe cắm thẻ Micro SD, cáp hub này sẽ mang lại trải nghiệm thuận tiện cho người dùng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Mở Khoá Macbook Bằng Apple Watch

Đầu chuyển của cáp hub Le Touch USB-C 5 trong 1 được trang bị đèn thông báo kết nối, giúp bạn dễ dàng nhận biết khi thiết bị đã kết nối đúng.

Đó là 4 hub USB Type C đáng mua nhất cho MacBook của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những phụ kiện tốt nhất cho MacBook, hãy ghé thăm truemac.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post
Bài viết liên quan