Phần Mềm Download Video Cho Macbook

Phần mềm download sẽ giúp bạn tăng tốc tải và thậm chí là bắt link tải video trên một số trang chia sẻ như Youtube, Vimeo… Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng theo dõi top 10 phần mềm hỗ trợ Download trên macOS và tìm hiểu về từng công cụ tải xuống này.

1. Download Shutter

Download Shutter

Download Shuttle là một trình hỗ trợ tải về rất nhanh chóng dành cho Mac. Phần mềm cho phép bạn tải về nhiều file cùng lúc với tốc độ nhanh hơn nhiều so với việc bạn download bằng trình duyệt web. Ngoài ra, Download Shuttle còn hỗ trợ tiện ích mở rộng trên các trình duyệt phổ biến trên macOS như Safari hay Google Chrome giúp bắt link tải về nhanh chóng khi bạn click vào đường link download bằng trình duyệt. Ứng dụng hiện sẵn có trên cửa hàng dành cho macOS và bạn có thể tải về từ đây.

2. Flareget Download Manager

Flareget Download Manager

FlareGet được biết đến là công cụ download chính dành cho hệ điều hành Linux. FlareGet còn hỗ trợ Metalink đầy đủ, giúp bạn thay thế hoàn toàn tính năng tải về của trình duyệt Web. Ngoài ra, tốc độ tải về của FlareGet khá nhanh và có thể phân chia luồng tải về tối đa thành 32 luồng nhỏ hơn để tối ưu tốc độ. Tải về tại đây.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Xem Dung Lượng ổ Cứng Macbook

3. Folx

Folx

Folx phân chia các dạng file tải về theo mục như ứng dụng, phim, nhạc, hình ảnh và dạng khác giúp người dùng dễ dàng quản lý và tìm kiếm file tải về theo mục. Ứng dụng được thiết kế khá đơn giản và tập trung vào tính năng hỗ trợ download nên bạn sẽ được trải nghiệm công cụ hỗ trợ download tốt trên máy tính Mac. Bạn có thể giới hạn tốc độ tải về trên phần mềm để giảm bớt băng thông khi tải file nặng hay thiết lập tải file torrent hoặc bắt link video từ Youtube. Tải về tại đây.

4. Free Download Manager

Free Download Manager

Free Download Manager có thể làm tất cả mọi điều mà một trình hỗ trợ tải về dành cho Mac làm được như: tải lại file bị lỗi, tăng tốc độ tải xuống, điều chỉnh băng thông tải về, lên lịch tải về hoặc thậm chí là tải file torrent qua giao thức BitTorrent. Tất cả tính năng này được mang đến cho người dùng mà không mất một xu nào. Ngoài ra, phần mềm còn được cập nhật thường xuyên và hỗ trợ các phiên bản macOS mới như Big Sur hay Monterey. Tải về tại đây.

5. iGetter Downloads

iGetter Downloads

iGetter là sự lựa chọn phổ biến dành cho người dùng Mac khi tìm kiếm một trình download trên máy tính. iGetter cung cấp cho người dùng Mac tốc độ tải về cao và ổn định bằng cách chia các tệp tải về theo từng đoạn nhỏ để tăng tốc. Với khả năng tải lại file bị lỗi do đường truyền không ổn định giúp bạn không phải lo lắng mỗi khi gặp file tải bị lỗi do nguyên nhân khách quan. Tải về tại đây.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Dự đoán ngay nhận quà liền tay

6. JDownloader 2

JDownloader 2

JDownloader 2 là bản nâng cấp của JDownloader với những tính năng nâng cao như thiết lập tài khoản vip trên một số trang chia sẻ file và tự động bắt link tốc độ cao. Tính năng trên phần mềm vẫn khá tuyệt mặc dù được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java khá cũ. Ngoài ra, người dùng có thể cấu hình tài khoản tải về cho JDownloader 2 và chia sẻ cho người dùng khác bằng cách Nhập/Xuất file cấu hình trên phần mềm. Tải về tại đây.

7. Ninja Download Manager

Ninja Download Manager

Ninja Download Manager được thiết kế lần đầu tiên cho người sử dụng trên Windows và sau đó, phiên bản dành cho người dùng macOS ra đời với ngôn ngữ thiết kế tương đồng với phiên bản dành cho Windows. Với phần mềm này, bạn có thể tăng tốc quá trình tải bằng cách chia làm nhiều luồng tải khác nhau, hỗ trợ dừng và tiếp tục tải đối với sever hỗ trợ tính năng Resume download. Tải về tại đây.

8. Neat Download Manager

Neat Download Manager

Thoạt nhìn Neat Download Manager có giao diện khá giống phần mềm hỗ trợ tải về trên Windows – Internet Download Manager (IDM). Nếu bạn từng dùng IDM trên Windows thì bạn có thể dễ dàng làm quen khi sử dụng Neat Download Manager. Ngoài ra, công cụ này còn có dung lượng cài đặt khá nhỏ và không chiếm nhiều không gian lưu trữ trên máy tính Mac của bạn. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng của Neat Download Manager trên các trình duyệt để giúp công cụ này bắt link nhanh chóng, tự động mỗi khi bạn click vào đường link tải xuống trên trình duyệt. Tải về tại đây.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Tải Google Drive Cho Macbook

9. Persepolis Download Manager

Persepolis Download Manager

Persepolis mang lại một chút khác biệt so với những phần mềm hỗ trợ Download tốt nhất dành cho macOS. Giao diện đồ họa người dùng (GUI) được thiết kế dựa trên ứng dụng Terminal trên macOS với tên gọi là Aria2. Là một phần mềm mã nguồn mở nên bạn có thể tìm và tải về Persepolis trên Github.

10. Xtreme Download Manager

Xtreme Download Manager

Xtreme Download Manager được người dùng đánh giá là khá nhẹ nhàng và ổn định trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, Xtreme Download Manager còn tích hợp một số tiện ích hỗ trợ cho việc download như thiết lập lịch tải về, phân loại file tải về theo các định dạng. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm link của các video phát trực tiếp và tải chúng về với Xtreme Download Manager. Tải về tại đây.

Với 10 phần mềm hỗ trợ tải về được trình bày trong bài viết, bạn có thể tìm được phần mềm phù hợp với chiếc máy tính của bạn với các phân tích và đường link tải về cung cấp trong bài viết. Chúc các bạn thành công!

Được viết bởi TrueMac

Rate this post
Bài viết liên quan