Phần Mềm Xử Lý âm Thanh Cho Macbook

Điều chỉnh âm thanh trên Macbook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Equalizer Macbook. Bạn có thể kiểm soát chất lượng âm thanh đầu ra trên thiết bị của mình, tạo nên trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Equalizer Macbook là gì?

Equalizer (EQ) là một thiết bị cân bằng tín hiệu âm thanh, cho phép thay đổi chất âm khi âm thanh đi qua. Nó giống như bộ “âm li” trong một dàn karaoke hoặc bộ hòa trộn xử lý âm thanh chuyên nghiệp của các DJ. EQ sử dụng nhiều bộ lọc điện tử để tăng hoặc giảm tín hiệu của từng giải tần âm thanh. Bằng cách điều khiển các bộ lọc này thông qua các nút bấm, núm vặn và thanh trượt, EQ giúp loại bỏ tạp âm và cân bằng tần số, mang đến âm thanh hoàn hảo hơn.

Equalizer Macbook: Audio Hijack

Audio Hijack là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng âm thanh trên hệ thống của mình. Ứng dụng này của Rogue Amoeba Software mang đến bộ tùy chỉnh âm thanh với độ chính xác cao. Nó cho phép tùy chỉnh âm thanh trên từng ứng dụng cụ thể hoặc toàn bộ hệ thống. Bên cạnh việc chỉnh equalizer macbook thông thường, bạn còn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh khác như nén âm và lọc âm. Audio Hijack còn cung cấp các công cụ để ghi lại luồng âm thanh và căn chỉnh cho phù hợp với podcaster và streamer.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Kết Nối Macbook Với Máy In Qua Mạng Lan

Audio Hijack

Equalizer Macbook: Boom

Đối với những người mới tìm hiểu, Boom là một ứng dụng equalizer Macbook dễ sử dụng hơn so với các ứng dụng khác. Bạn không cần có kiến thức về âm thanh để hiểu cách điều chỉnh hệ thống âm thanh trong Boom. Ứng dụng này cung cấp nhiều điều chỉnh sơ bộ và công cụ tự động, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh trên hệ thống Mac của mình.

Boom

Airfoil

Airfoil và Audio Hijack có nguồn gốc từ cùng một nền tảng. Tuy nhiên, Airfoil được tạo ra như một ứng dụng căn chỉnh âm thanh miễn phí cho các thiết bị không dây. Dù là miễn phí, Airfoil mang đến cho người dùng một bảng EQ với 10 tùy chỉnh đơn giản, có thể áp dụng cho bất kỳ nguồn âm thanh nào trên máy. Bạn có thể áp dụng bộ chỉnh âm miễn phí này cho bất kỳ nguồn phát âm thanh nào trên macOS từ một ứng dụng riêng biệt hoặc trên toàn hệ thống.

Airfoil

iTunes Equalizer

Bên cạnh việc phải tải về các ứng dụng, equalizer macbook cũng có sẵn trên iTunes. Bạn có thể điều chỉnh bộ equalizer tích hợp của iTunes để tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra. Việc chỉnh cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào tùy chọn Equalizer từ mục Window trong iTunes và điều chỉnh bộ âm tùy ý. Đảm bảo chuyển checkbox bên cạnh sang chế độ ON để bộ âm có hiệu lực. Tuy nhiên, equalizer của iTunes không áp dụng cho bất kỳ ứng dụng nào khác trên máy Mac của bạn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thu Cũ đổi Mới Macbook

iTunes Equalizer

Equalizer Macbook giúp thay đổi và cân bằng chất âm theo ý thích của bạn. Bạn có thể tạo ra những bản âm thanh sáng tạo và mang đậm phong cách riêng của mình. Với 4 công cụ này, hy vọng bạn có thể lựa chọn một ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng âm thanh của mình.

TrueMac

Rate this post
Bài viết liên quan