ứng Dụng Facebook Cho Macbook

Facebook – mạng xã hội hàng đầu thế giới đã trở nên quá quen thuộc với người dùng trên toàn cầu và cả người dùng tại Việt Nam. Để có trải nghiệm sử dụng thuận tiện hơn trên MacBook, bạn muốn tải ứng dụng này về thiết bị. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tải Facebook trên MacBook một cách dễ dàng!

1. Facebook là gì?

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, được thành lập vào tháng 2 năm 2004 tại Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Hiện nay, Facebook thuộc sở hữu của Meta Platforms, do Mark Zuckerberg làm giám đốc điều hành. Facebook cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích, như trò chuyện, nhắn tin, cập nhật, chia sẻ thông tin, hình ảnh và video, cũng như mua sắm trực tuyến. Đó là lý do vì sao Facebook thu hút số lượng người dùng lớn nhất trên toàn cầu.

2. Có thể tải Facebook trên MacBook không?

Facebook luôn mang đến những tính năng thú vị và hữu ích cho người dùng và hỗ trợ tải ứng dụng lên nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, iPadOS,… để giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn mà không cần phải truy cập qua trình duyệt. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Facebook vẫn chưa được hỗ trợ trên App Store của MacOS. Tuy vậy, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook trên MacBook một cách nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Facebook thông qua trình duyệt Google Chrome.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hướng dẫn reset SMC, NVRAM/PRAM trên Mac – TrueMac Hà Nội

3. Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên MacBook > Truy cập vào trang web của Google Chrome > Chọn Tải Chrome xuống.

Bước 2: Sau khi tải về thành công, mở thư mục đã tải xuống > Kéo biểu tượng Chrome vào biểu tượng Applications để cài đặt Chrome lên máy.

Bước 3: Mở trình duyệt Google Chrome > Truy cập vào trang web Facebook.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt > Chọn Công cụ khác > Chọn Tạo lối tắt.

Bước 5: Nhấp vào Tạo để tạo lối tắt.

Bước 6: Tiếp theo, kéo biểu tượng Facebook vào thanh Dock trên MacBook.

Bước 7: Bây giờ, bạn có thể sử dụng Facebook một cách nhanh chóng bằng cách nhấp vào biểu tượng Facebook trên thanh Dock.

Vậy là tôi đã chia sẻ với bạn cách tải Facebook trên MacBook một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo!

MUA NGAY MACBOOK AIR GIÁ CỰC HẤP DẪN TẠI TOPZONE

Xem thêm:

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Kết Nối Macbook Với Màn Hình Ngoài

Hãy ghé thăm TrueMac để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao!

Rate this post
Bài viết liên quan