Cài Pubg Mobile Trên Macbook

PUBG Mobile được làm theo tựa game đã quá nổi tiếng trong những năm gần đây. Tuy nhiên game được phát triển chơi trên điện thoại do đó một số người chơi vẫn muốn trải nghiệm chơi PUBG Mobile trên MacBook thi bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

1. Tựa game PUBG Mobile có gì hot đến vậy?

PUBG là viết tắt của cụm từ Playerunknown’s battlegrounds. Đây là một tựa game bắn súng thể loại sinh tồn. Trong đó bạn phải tham gia một trận chiến có tối đa 100 người chơi khác nhau.

Đây là một trận chiến hoàng gia mà bạn phải liên tục đấu tranh để sống sót đến cùng. Người chơi có thể tham gia với tư cách solo. Hoặc tham gia theo nhóm gồm nhiều nhất là 4 người.

Người chơi hoặc đội chơi cuối cùng còn trụ lại được sẽ thắng cả trận đấu. Bối cảnh diễn ra các trận đấu là những hòn đảo khác nhau. Người chơi bắt đầu trong một máy bay và phải nhảy dù xuống.

>>> MacBook Pro trả góp 0%

Khi tiếp đất bạn không được trang bị bất cứ vũ khí nào. Vì vậy, trong quá trình chơi bạn phải tự mình thu thập áo giáp, xe cộ, lựu đạn, súng… Để có thể chiến đấu với những người chơi khác và bảo toàn mạng sống.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Có Nên Mua Macbook ở Shopdunk

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chơi liên minh trên MacBook

2. Chơi PUBG Mobile trên MacBook với giả lập Bluestacks

Kể cả khi máy Mac của bạn đã được chuyển đổi sang hệ điều hành Windows. Bạn vẫn chưa thể chơi PUBG trên MacBook được ngay. Mà còn phải thực hiện một bước vô cùng quan trọng khác đó là cài phần mềm giả lập Bluestacks. Hãy thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.bluestacks.com/vi/index.html và cài Bluestacks về máy.

Bước 2: Sau khi tải tệp xong, bạn click chuột phải và chọn Run as Administrator. Tiếp đó trong cửa sổ vừa mở ra. Bạn click vào nút Install nào để tiến hành cài đặt Bluestacks cho Mac.

Bước 3: Chờ đợi một lát để việc cài đặt được hoàn tất. Sau đó bạn click đúp chuột vào biểu tượng Bluestacks để mở phần mềm này.

Tại trang chủ của Bluestacks, bạn nhập từ khóa PUBG trên thanh tìm kiếm. Sau đó bấm Install để tải game về máy.

3. Chơi PUBG trên MacBook bằng cách cài Nox App Player

Có một phần mềm giả lập khác cũng giúp bạn chơi PUBG trên Mac. Đó chính là Nox App Player. Các bước cài đặt phần mềm này để chơi PUBG như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://vn.bignox.com/. Sau đó click chọn “Bản cho Mac (Beta)” để tiến hành tải file cài đặt về máy.

Bước 2: Click đúp chuột và tệp vừa tải xuống và thực hiện việc cài đặt Nox Player. Sau khi đã cài đặt xong bạn click đúp chuột để mở cửa sổ phần mềm này. Tiếp đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cài Driver Máy In Canon 2900 Cho Macbook

Bước 3: Một khi đã liên kết thành công với tài khoản Google. Bạn chỉ việc tìm kiếm và cài đặt PUBG là xong.

Như vậy thì việc cài đặt PUBG Mobile cho MacBook cũng không quá khó khăn phải không nào. Bạn chỉ việc cài Windows bằng Boot Camp. Chuyển đổi hệ điều hành từ Mac OS thành Windows.

Sau đó lựa chọn cài đặt một trong hai phần mềm giả lập. Đó là Bluestacks hoặc Nox App Player và cài đặt PUBG về máy. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm giả lập khác dành cho MacBook tại đây Top 7+ phần mềm giả lập Android trên Mac tốt nhất 2021 – Laptop Vàng (laptopvang.com)

Vậy là bạn đã sẵn sàng chơi PUBG Mobile trên MacBook rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan:

Rate this post
Bài viết liên quan