Macbook Air 13 Inch Cũ

Với cải tiến vượt bậc về hiệu suất và tính năng, chiếc Macbook Air 2020 đã thu hút không ít sự chú ý từ người dùng. Không chỉ sở hữu những nâng cấp đáng chú ý, giá bán của Macbook Air 2020 13 inch cũng vô cùng hấp dẫn.

Tất tần tật về macbook air

Tăng hiệu suất gấp đôi, cải thiện đồ họa tới 80%

Trong phiên bản 2020, Apple đã mang đến nhiều tùy chọn linh hoạt hơn cho Macbook Air. Bạn có thể lựa chọn từ chip Intel Core i3 đến Core i7 thế hệ thứ 10 mới nhất.

Cụ thể, phiên bản Core i7 có 4 nhân xung nhịp cơ bản là 1.2 GHz và có thể tăng tốc lên tới 3.8GHz. Hiệu suất của nó gấp đôi so với chip Core i5 trước đây chỉ có 2 nhân.

Apple mang đến nhiều tùy chọn hơn ở các thế hệ macbook mới

Không chỉ vậy, Macbook Air 2020 còn được trang bị bộ xử lý đồ họa tích hợp Intel Iris Plus, giúp cải thiện hiệu suất đồ họa lên tới 80%. Điều này đồng nghĩa với việc các hoạt động đồ họa sẽ được thực hiện mượt mà hơn, nhanh chóng hơn, bao gồm chơi game và chỉnh sửa video.

Bàn phím mới

Macbook Air 2020 là sản phẩm thứ hai của Apple được trang bị bàn phím Magic Keyboard mới, với cơ chế cắt kéo được cải tiến. Hành trình phím là 1mm, mang lại cảm giác thoải mái và ổn định hơn, đồng thời giảm độ ồn. Các phím điều hướng cũng được thiết kế lại với kích thước bằng nhau, giúp bạn không phải lo lắng về việc nhấn nhầm phím trong quá trình sử dụng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Kết Nối Macbook Với Màn Hình

Bàn phím được thiết kế mới

Dung lượng gấp đôi

Trong khi các phiên bản trước đó chỉ có dung lượng ổ cứng 128GB, Macbook Air 2020 bắt đầu với dung lượng ổ SSD là 256GB. Điều này cho phép bạn lưu trữ nhiều phim, ảnh và tệp tin hơn. Nếu bạn cần dung lượng lớn hơn, có tùy chọn tới 2TB.

Tích hợp bảo mật và quyền riêng tư

Macbook Air 2020 đi kèm với chip bảo mật Apple T2 thế hệ thứ hai, giúp kiểm tra tính xác thực của phần mềm trong quá trình khởi động. Nó cũng mã hóa dữ liệu nhanh chóng cho tất cả những gì được lưu trữ trên ổ cứng SSD.

Tích hợp bảo mật và quyền riêng tư cao hơn

Macbook Air 2020 đảm bảo quy trình khởi động và lưu trữ an toàn nhất. Chip bảo mật Apple T2 còn bảo vệ thông tin Touch ID. Bất kể bạn đang mở khóa máy Mac, nhập mật khẩu hay mua sắm trực tuyến, thông tin đăng nhập của bạn đều được bảo mật tuyệt đối và an toàn.

Thêm các tính năng bổ sung

Ngoài những cải tiến về phần cứng, hiệu năng và thiết kế, Apple còn bổ sung một số tính năng mới cho Macbook Air 2020:

  • Cải thiện ba micrô giúp thu âm rõ ràng hơn, đặc biệt trong cuộc gọi FaceTime với bạn bè và gia đình.
  • Trackpad Force Touch cho điều khiển chính xác và điều hướng đa điểm.
  • Cổng Thunderbolt 3 để truyền dữ liệu, sạc và đầu ra video trong một đầu nối duy nhất.
  • Hỗ trợ màn hình ngoài lên tới 6K, tính năng lần đầu tiên được Apple trang bị cho Macbook Air.
  • Loa âm thanh nổi tiên tiến giúp mang lại âm thanh sống động cho các hoạt động như xem nội dung Apple TV+ hoặc chơi trò chơi trong Apple Arcade.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Lưu File Word Trên Macbook

Cải tiến nhiều phần bên trong giúp macbook air tốt hơn

Đây là tất cả những thông tin về Macbook Air 2020 mới nhất của Apple. Không chỉ cải tiến về hiệu suất và tính năng, Macbook Air 2020 cũng có giá bán hấp dẫn. Dự đoán sẽ thu hút rất đông người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào website: TrueMac.

Rate this post
Bài viết liên quan