Tải Word 2016 Cho Macbook

Microsoft Office 2016 cho Mac đã được hỗ trợ bởi các dịch vụ điện toán đám mây. Vì vậy, bạn có thể truy cập tài liệu của mình trên OneDrive, OneDrive for Business and SharePoint vào bất cứ thời điểm nào, bất kỳ đâu và trên nhiều thiết bị.

Microsoft Office 2016 cho Mac

Tương tự như các thông báo mới đây của các ứng dụng Office phổ quát dành cho Windows 10 và máy tính bảng Android, Office 2016 for Mac cung cấp trải nghiệm sử dụng Office quen thuộc nhưng được thiết kế độc đáo để giúp người dùng trải nghiệm những tính năng độc đáo trong máy Mac. Các ứng dụng mới hỗ trợ màn hình Retina với đồ họa được tối ưu, cũng như tăng cường chế độ xem toàn màn hình, v.v…

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cho Mac

Trình soạn thảo văn bản Word 2016 cho Mac

Tạo, trình bày và chia sẻ những tài liệu đẹp, chuyên nghiệp

 • Các công cụ soạn thảo đẹp và tiện lợi trong Word giúp tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Các cửa sổ Insights mới hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web bên trong Word.
 • Các tab Design cho phép quản lý bố cục, màu sắc và phông chữ trên tài liệu. Thực hiện được nhiều việc hơn bởi các công cụ được tích hợp sẵn giúp chia sẻ và bình luận tài liệu dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ nhiều người cùng làm việc trên cùng một tài liệu một lúc và sử dụng các bình luận theo chủ đề để có một cuộc trò chuyện ngay bên cạnh văn bản có liên quan.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách đăng Nhập Word Trên Macbook

Office 2016 cho MacTải bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cho Mac và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời

Công cụ bảng tính Excel 2016 for Mac

Phân tích và hiển thị những con số theo cách thức mới, trực quan hơn

 • Excel mới cho Mac cho phép biến những con số vào trong Insights. Phím tắt quen thuộccải tiến việc nhập dữ liệu như trình xây dựng công thức và tự động hoàn chỉnh ngay lập tức làm cho công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.
 • Excel cũng giúp trình bày dữ liệu trực quan hơn bằng cách khuyến nghị các biểu đồ thích hợp nhất cho những con số của bạn, cho phép nhanh chóng xem trước các lựa chọn khác nhau.
 • PivotTable Slicers mới giúp bạn khám phá các mẫu trong khối lượng lớn dữ liệu.

Office 2016 cho Mac

Công cụ trình chiếu PowerPoint 2016 cho Mac

Tạo bài thuyết trình đa phương tiện và trình bày ý tưởng của bạn với sự tự tin

 • Presenter View mới trong PowerPoint hiển thị slide hiện tại, slide tiếp theo, các ghi chú của người nói và bộ đếm thời gian trên máy Mac của bạn, mà vẫn trình bày cho khán giả trên màn hình lớn.
 • Cửa sổ Animation mới giúp bạn thiết kế và tinh chỉnh những hiệu ứng, chuyển tiếp các slide tinh tế đảm bảo bài thuyết trình được thực hiện một cách tốt nhất,
 • Bạn cũng có thể chia sẻ bài thuyết trình của mình và mời những người khác làm việc trên đó cùng một lúc.

Office 2016 cho Mac

Sổ ghi chú OneNote 2016 cho Mac

Khai thác những suy nghĩ theo cách rất riêng trên sổ ghi chú kỹ thuật số của bạn

 • Nắm bắt, sắp xếp và chia sẻ ý tưởng của bạn với sổ ghi chú kỹ thuật số mà bạn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.
 • Tìm mọi thứ nhanh chóng với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, theo dõi các tag, index các ghi chú của bạn, nhận diện văn bản trong hình ảnh và các ghi chú viết tay.
 • Bạn có thể định dạng ghi chú của mình theo cách bạn muốn như tô đậm, in nghiêng, gạch dưới, làm nổi bật, chèn các tập tin, hình ảnh và các bảng.
 • Dễ dàng chia sẻ sổ ghi chú với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của mình để mọi người có thể làm việc với nhau về kế hoạch đi du lịch, công việc gia đình hoặc các dự án công việc.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Macbook Air 2018 Vs Macbook Pro 2018

Office 2016 cho Mac

Trình duyệt thư Outlook 2016 cho Mac

Trải nghiệm email và lịch mới nhanh chóng với giao diện tuyệt vời

 • Quản lý email, lịch, danh bạ và công việc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Outlook mới cho Mac hỗ trợ đẩy mail để hộp thư đến của bạn luôn luôn được cập nhật.
 • Giao diện trò chuyện được cải thiện sẽ tự động tổ chức hộp thư đến của bạn xung quanh luồng đối thoại, vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải tìm các tin nhắn liên quan một lần nữa.
 • Trình xem trước tin nhắn mới cung cấp cho bạn những câu đầu tiên của một email ngay dưới tiêu đề, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quyết định xem sẽ đọc nó bây giờ hay để sau.

Office 2016 cho Mac

Một vài tính năng nổi bật nhất của Office 2016 cho Mac

Office 2016 for Mac – Một bước tiến mới

Ứng dụng Office 2016 cho Mac bao gồm các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook được cập nhật. Khi bạn mở một trong những ứng dụng này thì sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt. Trải nghiệm người dùng đã được cải thiện, nhờ đó giúp họ hoàn tất mọi thứ dễ dàng hơn. Giao diện ribbon mới được thiết kế lại sẽ giúp người dùng sắp xếp các tính năng một cách hợp lý, vì vậy họ có thể nhanh chóng tìm kiếm những gì mình cần. Một giao diện hiển thị cửa sổ tác vụ được làm mới sẽ giúp bạn thay đổi vị trí, kích thước hoặc xoay hình ảnh rất dễ dàng. Vì vậy, có thể nhanh chóng tạo ra layout mà mình muốn. Ngoài ra, các chủ đề và phong cách mới luôn được áp dụng để giúp họ tạo ra các tài liệu đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Word – Tạo và chia sẻ tài liệu trực quan

Các công cụ chỉnh sửa, xem xét và chia sẻ trong Word sẽ giúp bạn thao tác tài liệu dễ dàng hơn. Tab Design cho phép bạn quản lý bố cục, màu sắc và phông chữ trên một tài liệu. Trong khi đó, Navigation Pane giúp người dùng tinh chỉnh cấu trúc tài liệu và dễ dàng truy cập các nội dung mà mình quan tâm.

Office 2016 cho Mac 15.36.0 Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cho MacGiao diện của trình soạn thảo văn bản Microsoft Word

Excel – Phân tích và hiển thị dữ liệu theo những cách mới và trực quan

Biểu đồ, đồ thị, phím tắt bàn phím và quá trình nhập dữ liệu được cải thiện (tương tự như biểu mẫu tự động hoàn chỉnh và công cụ tạo công thức), nhờ đó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhờ hỗ trợ Excel 2013 mà đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng chia sẻ file trên nhiều nền tảng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Macbook Pro 2019 Keyboard Light

Office 2016 cho Mac 15.36.0 Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cho MacGiao diện của bảng tính Excel

PowerPoint – Tạo và trình bày ý tưởng của bạn một cách hiệu quả

Công cụ Presenter View mới trong PowerPoint sẽ giúp bạn quản lý trình chiếu của mình, nó sẽ hiển thị slide hiện tại, slide tiếp theo, ghi chú và bộ đếm thời gian trên máy Mac, trong khi chỉ trình chiếu slide cho khán giả của bạn trên màn hình lớn. Một bảng điều khiển hình ảnh động mới cũng giúp bạn xây dựng trình chiếu của mình nhanh hơn và các hiệu ứng chuyển tiếp cũng đảm bảo sản phẩm đầu ra trông chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

Office 2016 cho Mac 15.36.0 Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cho MacGiao diện của PowerPoint

Outlook – Cung cấp trải nghiệm duyệt mail nhanh chóng

Việc quản lý email của bạn chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản hơn thế. Phiên bản Outlook for Mac mới được phát hành gần đây cũng là một phần của gói Preview này. Nó sử dụng chức năng Push Email để giúp hộp thư đến luôn được cập nhật. Ngoài ra, chức năng xem trước tin nhắn mới cũng giúp bạn có thể đọc câu đầu tiên của email bên dưới dòng tiêu đề.

Office 2016 cho Mac 15.36.0 Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cho MacGiao diện của Outlook

OneNote – Trình bày ý tưởng của bạn theo một cách riêng

Thu, sắp xếp và chia sẻ ý tưởng của bạn trên bằng các cuốn sổ tay kỹ thuật số, nhờ vậy có thể truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị nào. Sử dụng các thẻ như: “To Do”, “Important” hoặc “Question” để thêm cấu trúc cho các ghi chú của bạn và tìm kiếm mọi thứ nhanh chóng nhờ một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ mà giúp theo dõi các tag, lập chỉ mục các ghi chú được gõ và sử dụng OCR để nhận diện văn bản trong ảnh cũng như ghi chú được viết bằng tay.

Office 2016 cho Mac 15.36.0 Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cho MacGiao diện của OneNote

Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời nữa được hỗ trợ trong phiên bản Preview này mà các bạn sẽ khám phá dần.

Bích Thủy

Rate this post
Bài viết liên quan